HomeTin tức mới nhấtThị trường hàng hóa

OPEC’s Barkindo: Dự trữ dầu tiếp tục giảm

Triển vọng giá dầu thế giới sẽ ra sao? Giá dầu thế giới  liệu có thể đảo chiều khi OPEC và các đồng minh (OPEC +) kỳ vọng kho dự trữ dầu sẽ giảm hơn

Phân tích giá dầu WTI ngày 30/08/2021
Giá dầu ngày 14/4 tăng do dự trữ dầu của Mỹ giảm và triển vọng sản xuất của OPEC
Giá dầu WTI tiếp tục tăng, tham chiếu đỉnh trong nhiều năm

Triển vọng giá dầu thế giới sẽ ra sao?

Giá dầu thế giới  liệu có thể đảo chiều khi OPEC và các đồng minh (OPEC +) kỳ vọng kho dự trữ dầu sẽ giảm hơn nữa trong những tháng tới, Tổng thư ký OPEC Mohammad Barkindo cho biết trong một lần xuất hiện ảo tại Hội nghị Thượng đỉnh Dầu mỏ Quốc tế Nigeria.

Finnews24 – Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,…

Trích dẫn chính

“Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm thêm trong những tháng tới.”

“Thị trường đã tiếp tục phản ứng tích cực với các quyết định mà chúng tôi đưa ra, bao gồm cả việc điều chỉnh tăng mức sản xuất bắt đầu từ tháng 5 năm nay.”

Advertisement

“Việc triển khai vắc xin và” kích thích tài chính lớn “đã hỗ trợ một triển vọng lạc quan .”

“Tình trạng sẵn có vắc-xin toàn cầu không đồng đều, lạm phát cao và bùng phát COVID-19 tiếp tục là những rủi ro tiếp tục đối với nhu cầu dầu mỏ”.

“Chúng tôi khuyến khích tất cả các nước thành viên tiếp tục đầu tư vào năng lượng tái tạo nhưng cũng để tiếp tục đáp ứng nhu cầu về hydrocacbon.”

Phản ứng thị trường

Bất chấp những bình luận lạc quan của Barkindo và sự suy yếu mạnh của đồng USD , giá dầu WTI vẫn bị áp lực xuống dưới 69 USD, sau khi bị từ chối ở mốc 70 đô la. Thị trường dầu thế giới giảm 0,75% trong ngày.

Madam Fin

Advertisement