HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

PayPal cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba

PayPal Holdings Inc hôm thứ Tư cho biết họ có kế hoạch cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba. Công ty có trụ sở tại San J

El Salvador phân bổ 150 triệu USD cho quỹ ủy thác Bitcoin trước khi luật tiền điện tử có hiệu lực
Kết thúc chuỗi ngày thăng hóa, Bitcoin tụt giảm chóng mặt
Dự đoán giá tiền điện tử: Tezos, Elrond & Bitcoin

PayPal Holdings Inc hôm thứ Tư cho biết họ có kế hoạch cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba.

Công ty có trụ sở tại San Jose, California, đã mở nền tảng của mình cho các loại tiền kỹ thuật số vào tháng 10 năm ngoái, hiện tại không cho phép người dùng chuyển các khoản nắm giữ tiền điện tử ra khỏi nền tảng của mình.

Tin tức trước đó đã được báo cáo bởi Coindesk, trích dẫn ý kiến từ Jose Fernandez da Ponte, người lãnh đạo đơn vị kinh doanh blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của PayPal. (bit.ly/2QT8c9M)

PayPal cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba

Mô hình giao dịch của Bitcoin là “bùng nổ, bong bóng, phá sản” và hiện tại, chúng ta đang rơi vào tình trạng phá sản, với giá có thể sẽ giảm rất nhiều trước khi cuối cùng tăng lên mức cao kỷ lục mới”, Clem Chambers của InvestorsHub cho biết.

Tiền điện tử phổ biến đang ở giữa một đợt điều chỉnh lớn có thể thấy giá chạm mức thấp tới 20.000 đô la. Sự sụt giảm sẽ được theo sau bởi “một mùa đông tiền điện tử” – một thời kỳ mà giá vẫn trì trệ, Chambers nói với David Lin, người phụ trách mảng tin tức của Kitco.

Advertisement

“Trong ngắn hạn, tôi thực hiện short nhưng dài hạn thì vẫn là long. Nếu có quan sát biểu đồ kỹ thuật của Bitcoin từ thập kỷ trước, bạn sẽ thấy sự bùng nổ, bong bóng, phá sản, rồi lại lặp lại chu kỳ bùng nổ, bong bóng, phá sản. Và nếu chu kỳ đó được duy trì, thì chúng ta đang trong thời điểm phá sản, mùa đông của tiền điện tử đã đến nhưng sau khi gian đoạn này qua đi, nó sẽ đến bước “bùng nổ”, tương tự như năm 2017″. Theo Chambers.

“Khi giá quay lại giai đoạn bùng nổ, Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 120.000 USD”, ông nói thêm.

Điều thực sự thúc đẩy chu kỳ tăng giá bốn năm của Bitcoin là quá trình được gọi là Bitcoin halting. Khi phần thưởng của các nhà khai thác giảm một nửa và nguồn tiền đổ vào tài sản này sẽ tăng lên nhưng không biết là liệu nó sẽ trước hay sau khi nó rơi về 10.000 – 20.000 USD.

Theo Kitco News

Advertisement
Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: