HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

PayPal ra mắt ứng dụng thanh toán tiền điện tử

PayPal (NASDAQ:PYPL) vừa ra mắt ứng dụng mới, cung cấp cho khách hàng khả năng quản lý tất cả giao dịch liên quan đến PayPal từ một bảng điều khiển

Chính phủ Hoa Kỳ đã sẵn sàng hành động để chấn chỉnh thị trường tiền điện tử
Người dân Hàn Quốc có thể bắt đầu trao đổi đồng Won với Litecoin tại thời điểm này
Thị trường chứng khoán một kênh đầu tư ưa thích của các nhà đầu tư trong nước
PayPal là gì? Cách thức hoạt động của PayPal

PayPal (NASDAQ:PYPL) vừa ra mắt ứng dụng mới, cung cấp cho khách hàng khả năng quản lý tất cả giao dịch liên quan đến PayPal từ một bảng điều khiển duy nhất.

Vào tháng 07, CEO PayPal – Dan Schulman đã thông báo đang chuẩn bị triển khai siêu ứng dụng tại Mỹ và đến hiện tại, “siêu ứng dụng” này đã chính thức ra mắt. Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, các khả năng bổ sung tiền điện tử và hơn thế nữa. Ông Schulman còn nhấn mạnh thêm mỗi chiếc ví sẽ là “duy nhất”, được thúc đẩy bởi khả năng tự học của máy móc và AI tiên tiến.

Ứng dụng mới tích hợp cả những dịch vụ sử dụng của tiền điện tử thay vì phải tách riêng ra thành nhiều tab như trước đây. Điều này giúp người dùng quản lý mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trong thông cáo báo chí, PayPal cũng cho biết mối quan hệ đối tác với ngân hàng trực tuyến Synchrony Bank để cung cấp tài khoản tiết kiệm năng suất cao thông qua ứng dụng mới. Theo tiết lộ thì khách hàng có thể nhận được khoản lãi suất lên đến 0,4%/ năm khi gửi tiết kiệm trong ứng dụng mới.

Advertisement

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể rút thu nhập từ tài khoản tiết kiệm về số dư PayPal của họ để thanh toán tiêu dùng. Các tính năng khác được đề cập bao gồm thanh toán hóa đơn, hoàn tiền và giảm giá, cũng như tiền gửi trực tiếp. Tính năng thứ hai sẽ cho phép khách hàng nhận thanh toán sớm hơn hai ngày.

PayPal cũng cho biết họ có kế hoạch bổ sung nhiều tính năng hơn cho ứng dụng trong những tháng tiếp theo. Trong đó bao gồm khả năng đầu tư và thanh toán bằng mã QR ngoại tuyến. Thông báo về ứng dụng khách hàng mới được đưa ra chỉ vài ngày sau khi công ty ra mắt giao dịch tiền điện tử cho người dùng ở Vương quốc Anh.

Ông Schulman trước đây đã lập luận rằng thanh toán kỹ thuật số sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa. Sau đó, vào tháng 12/2020, vị CEO này cho biết đã đến thời điểm “chín muồi” để tiền điện tử được áp dụng một cách chính thống.

Theo Investing.com

Advertisement