Paypal Là Gì? Có Nên Mở Tài Khoản Paypal Không

KOL Smart Contracter cho rằng SOL và một coin sàn đã chạm đáy
Airdrop coin là gì? Phân loại và Lợi ích từ Airdrop coin
Bioptions là gì? Đánh giá chi tiết về sàn Bioptions

Khi nói đến phương thức thanh toán trực tuyến, không thể không nhắc đến PayPal. Đây là một hình thức tồn tại rất nhiều năm trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ PayPal là gì? Và cách thức nó hoạt động như thế nào? Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

PayPal là gì?

PayPal là một hệ thống thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới được sử dụng bởi các cá nhân và doanh nghiệp. Với PayPal bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng. Thông qua nó, bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác. Thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ PayPal. Hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Paypal là gì?

Finnews24.com : Paypal là gì?

Đồng thời, nó có rất nhiều tính năng dành cho chủ doanh nghiệp ví dụ như:

  • Bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng nhiều phương thức phổ biến (bao gồm Visa, MasterCard và Discover) và theo nhiều cách khác nhau (trực tuyến, trực tiếp và qua email hoặc điện thoại).
  • Bạn được bảo vệ bởi tính năng giám sát giao dịch 24/7 và bảo vệ chống gian lận người bán.
  • Bạn có thể thu thập và thực hiện thanh toán từ hơn 200 quốc gia, bằng hơn 25 loại tiền tệ.

Hơn thế nữa, phí giao dịch PayPal thấp. Không có phí đăng ký hoặc tỷ lệ duy trì hàng tháng. Thay vào đó, bạn trả một tỷ lệ phần trăm nhỏ cho mỗi giao dịch và giữ phần còn lại.

USD Index là gì? Chỉ số này có vai trò gì trên thị trường Forex?

PayPal hoạt động như thế nào?

PayPal có thể cung cấp cho bạn một tài khoản cá nhân hoặc một tài khoản cho doanh nghiệp của bạn. Và nó tùy thuộc vào những gì bạn cần.

Hệ thống cung cấp cho bạn một cách để mua sắm, thanh toán hoặc chuyển tiền một nhanh chóng và an toàn. Để làm được điều này, bạn chỉ cần một địa chỉ email và số điện thoại di động để đăng ký. Sau đó, bạn có thể liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ.

Hãy nhớ rằng PayPal yêu cầu người dùng xác minh tất cả các tài khoản. Để hoàn tất thiết lập, cần bổ sung thêm một lớp bảo mật khác cho dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng Paypal là bạn có thể dễ dàng trong việc thực hiện thanh toán quốc tế

Lợi ích khi sử dụng Paypal là bạn có thể dễ dàng trong việc thực hiện thanh toán quốc tế

Sau khi tài khoản được thiết lập, bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng trang web của họ hoặc ứng dụng PayPal. Để gửi tiền qua địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của người dùng PayPal khác.

Nếu một cửa hàng trực tuyến cung cấp thanh toán qua PayPal, bạn có thể hoàn tất một giao dịch an toàn thông qua giỏ hàng thanh toán của người bán và chỉ cần tìm nút PayPal trên trang web.

Đối với những người bán hàng trực tuyến, PayPal cung cấp các giải pháp giúp quản lý doanh nghiệp, dịch vụ khách hàng. Cũng như các tùy chọn tài chính và thẻ tín dụng. Nhưng bạn sẽ cần cung cấp thêm thông tin khi thiết lập tài khoản doanh nghiệp.

Tóm lại, PayPal là gì? Nó hoạt động như người trung gian giữa người thanh toán và người nhận thanh toán. Vì vậy không cần phải trao đổi thông tin thẻ hoặc tài khoản ngân hàng. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của một giao dịch nhanh chóng. Ngoài ra, PayPal cung cấp biện pháp bảo vệ mua hàng cho người tiêu dùng nếu sản phẩm không được phân phối.

Neo Coin là gì? Thông tin về đồng tiền ảo Neo từ A đến Z

Cách sử dụng PayPal

Tạo tài khoản PayPal rất đơn giản. Có hai loại tài khoản: tài khoản doanh nghiệp và tài khoản cá nhân. Và cả hai tài khoản đều cung cấp một loạt các cách sử dụng đầy tiềm năng:

Tài khoản cá nhân

Để thiết lập một tài khoản cá nhân, bạn chỉ cần nhập họ và tên, số điện thoại di động, địa chỉ và địa chỉ email.

Sau đó, bạn có thể nhận tiền từ bất kỳ ai qua địa chỉ email của mình. Tiền được giữ trong tài khoản của bạn và có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc được sử dụng để thanh toán cá nhân trên PayPal.

Nếu bạn cũng liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình, bạn có thể gửi tiền trực tuyến cho bất kỳ ai có tài khoản PayPal. Thông qua địa chỉ email của họ hoặc bạn có thể mua sắm trực tuyến bằng cách chọn biểu tượng PayPal khi thanh toán.

Các loại tài khoản Paypal thường gặp

Finnews24.com: Các loại tài khoản Paypal thường gặp

Tài khoản doanh nghiệp

Để thiết lập tài khoản doanh nghiệp PayPal, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin bổ sung như tên và địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Thông tin ngân hàng và thông tin liên hệ dịch vụ khách hàng.

Với thiết lập này, doanh nghiệp của bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ thanh toán, bí danh email dịch vụ khách hàng và các đặc quyền kinh doanh khác. Nhưng điều quan trọng là phải biết các khoản phí cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể thấy, Paypal có rất nhiều lợi ích cho người dùng hiện nay. Với những thông tin  được cung cấp ở trên, mong rằng bạn sẽ hiểu rõ Paypal là gì? Cách nó hoạt động như thế nào và làm sao để tạo được tài khoản PayPal.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi