Phần mềm Amibroker là gì và nó hoạt động như thế nào?

COS Coin Là Gì? Thông Tin Và Triển Vọng Đầu Tư Contentos
Tiền gửi thanh toán và tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng khác nhau điểm nào?
Quỹ Đầu Tư Seedcom Là Gì? Thế Lực Ngầm Đứng Sau Các Starup Việt

Nhiều nhà giao dịch tham gia thị trường ban đầu dựa vào các biểu đồ do nhà môi giới cung cấp như AmiBroker, NinjaTrader và trong một số trường hợp là MetaTrader.

Những công cụ này được sử dụng để vẽ biểu đồ, quét cổ phiếu, thăm dò & nghiên cứu kỹ thuật chung về các tập lệnh giao dịch một cách tinh vi và trong một số trường hợp, tự động hóa giao dịch và các phần mềm như AmiBroker cung cấp một tính năng tuyệt vời hơn nhiều cho giao dịch.

Nếu bạn là một nhà giao dịch và biết phân tích kỹ thuật, lập biểu đồ, đánh giá ngược lại, tìm kiếm cổ phiếu phù hợp để giao dịch, v.v., thì bài viết này viết ra dành cho bạn có nhu cầu tìm hiểu về AmiBroker.

Phần mềm AmiBroker là gì?

AmiBroker là một nền tảng phát triển hệ thống giao dịch & phân tích kỹ thuật đầy đủ tính năng với khả năng lập biểu đồ thời gian thực, kiểm tra / tối ưu hóa danh mục đầu tư nâng cao và khả năng quét. Môi trường phát triển hệ thống mạnh mẽ của AmiBroker cho phép nhà giao dịch tìm kiếm các cơ hội thị trường, viết mã hệ thống và xác thực chúng bằng cách sử dụng các phương pháp thống kê mạnh mẽ.

AmiBroker cũng cho phép bạn giao dịch trực tiếp từ biểu đồ hoặc theo chương trình, sử dụng giao diện giao dịch tự động.

Chi phí AmiBroker with DataFeed

Phần mềm AmiBroker có hai phiên bản: Phiên bản tiêu chuẩn và Phiên bản chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể mua AmiBroker Ultimate Pack Pro, một gói AmiBroker Professional Edition. AmiBroker không miễn phí và tôi thực sự khuyến cáo không sử dụng phiên bản bẻ khóa AmiBroker vì lý do bảo mật và pháp lý (Máy tính của bạn có thể bị phát hiện và họ có thể vô hiệu hóa phần mềm này vĩnh viễn cho PC).

Dưới đây là các khoản phí khác nhau cho từng phiên bản

Một điểm quan trọng cần lưu ý là tất cả các gói trên đều đi kèm với phí một lần và giấy phép trọn đời. Có ba phiên bản được cung cấp, đó là tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và cuối cùng. Phiên bản chuyên nghiệp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các nhà phát triển và nhà đầu tư.

Chi phí của DataFeed

Dữ liệu là một trong những yếu tố quan trọng của Amibroker và nếu không có, bạn không thể sử dụng phần mềm Amibroker. Điều quan trọng là chi phí nguồn cấp dữ liệu định kỳ ngoại trừ dữ liệu lịch sử. Trước khi mua dữ liệu, bạn phải đảm bảo rằng nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu phải được đăng ký với sàn giao dịch. Nói chung, có ba loại Datafeed mà bạn có thể kết nối với Amibroker, bao gồm:

 • Dữ liệu EOD
 • Dữ liệu thời gian thực trong ngày
 • Dữ liệu lịch sử

Như tên của nó, dữ liệu EOD là dữ liệu mà người dùng nhận được sau khi hoàn thành thị trường hàng ngày và so với dữ liệu thời gian thực, dữ liệu EOD rẻ hơn. Bạn có thể nhận được nó trong khoảng 5000 – 10000 Rs mỗi năm.

Tuy nhiên, là một nhà giao dịch trong ngày, tôi cần kết nối dữ liệu thời gian thực để nghiên cứu trực tiếp các tập lệnh; trong trường hợp này, chi phí của loại dữ liệu này đắt hơn tất cả các loại dữ liệu khác. Tôi đang sử dụng AccelPix Datafeed và tôi đã đính kèm các gói khác nhau mà anh ấy cung cấp trong hình ảnh bên dưới.

Dữ liệu lịch sử là loại dữ liệu được sử dụng ngoại tuyến làm tham chiếu để kiểm tra lại hoặc nghiên cứu biểu đồ ngoại tuyến.

Nhìn chung, có hai chi phí liên quan đến một id Amibroker và chi phí còn lại là nguồn cấp dữ liệu. Giá 20000 – 40000 Rs/Giấy phép mà bạn chi cho amibroker là một lần và bạn cũng nhận được giấy phép trọn đời. Trong khi nguồn cấp dữ liệu liên quan đến chi phí định kỳ thay đổi từ khoảng 5000 – 40000 Rs/năm.

Tại sao AmiBroker là duy nhất, dễ sử dụng và các tính năng cốt lõi của nó?

AmiBroker là một người thay đổi cuộc chơi thực sự trong sự nghiệp của các nhà giao dịch với các ưu điểm sau đây:

 • Giao diện dễ hiểu
 • Tốc độ (không nghi ngờ gì nữa, tôi có thể nói nó là động cơ chạy chậm nhất trên thị trường)
 • Phân tích nhiều khung thời gian trong một dòng mã
 • Mọi thứ đều có thể tùy chỉnh
 • Quản lý cơ sở dữ liệu mạnh mẽ
 • Quét hơn 100 cổ phiếu chỉ trong vài giây
 • Backtesting cấp danh mục đầu tư với định cỡ vị trí động.
 • Giao dịch luân phiên
 • Tối ưu hóa các biến số giao dịch (Tôi thích tính năng này, và vì
 • vì điều này, tôi có thể viết mã hơn 20 chiến lược giao dịch có lợi nhuận)
 • Giao dịch Algo và gửi lệnh trong mili giây (Ước mơ của bất kỳ nhà giao dịch nào)
 • Mô phỏng Monte Carlo
 • Báo cáo thống kê được kiểm tra lại
 • Gửi cảnh báo hoặc email trong thời gian thực.
 • Diễn đàn Amibroker để thảo luận và người ta có thể tìm thấy nhiều câu trả lời từ đây.
 • Thư viện hàm tham khảo của AmiBroker giúp bạn hiểu các hàm một cách chi tiết.
 • Hỗ trợ nhiều biểu đồ và cửa sổ.

Kết luận

Với những tính năng mà phần mềm Amibroker mang lại thì đây là phần mềm được đánh giá là vượt trội hơn so với các phần mềm khác về tính năng và độ hiệu quả trong quá trình phân tích.

Hơn nữa, tải phần mềm Amibroker còn tương thích với mọi máy tính nên bạn chỉ cần lựa chọn phiên bản máy tính Windows 64 bit hay 32 bit là được. Chỉ với vài thao tác giải nén và cài đặt theo hướng dẫn thì phần mềm đã sẵn sàng thực hiện và hoạt động hiệu quả rồi.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi