HomeTiền điện tử

Phân Tích Dự Đoán Đầu Tư Crypto 16/10/2021

Trong thời điểm này, tôi lựa chọn sợ hãi!!! Finnews24.com - Khi tỉnh dậy sáng nay,16/10, tôi thấy BTC đã đóng nến ngày ở 61.7k đô la. Thật tuyêt vời!

Altcoin là gì? Altcoin ra đời vì mục đích gì? Triển vọng đầu tư Altcoin 2022
Đợt tăng giá Bitcoin châm ngòi cho dự đoán giá 180 nghìn USD
(13/10/2021) Đồng Bitcoin thoái lui về mức dưới 57.000 USD
Advertisement

Trong thời điểm này, tôi lựa chọn sợ hãi!!!

Finnews24.com – Khi tỉnh dậy sáng nay,16/10, tôi thấy BTC đã đóng nến ngày ở 61.7k đô la. Thật tuyêt vời! Uptrend! Yeah!

Mọi thứ đang ngập trong màu xanh, có vẻ không có gì ngăn cản BTC phá ath. Tất cả tin rằng sau đó sẽ có một sóng tăng trưởng mạnh của altcoin, vì có vẻ như atlcoin vẫn chưa tăng mạnh lắm. Vậy trader cần làm gì? Mua hay bán? Thử lý giải cho sự tăng giá mạnh mẽ này thôi

GÓC NHÌN TIN TỨC:

Có 2 tin tức quan trong mà mình chú ý

1 là tin về ETF Bitcoin, tin tức này là động lực chính khiến thị trường tăng mạnh trong thời gian qua. Tuy nhiên cần nhớ, đây vẫn chỉ là tin đồn vì thời điểm chờ đợi là vào T11, chỉ khi bút sa thì gà mới chết. Thêm nữa, khi phân tích một tin tức có khả năng ảnh hưởng đến giá, mình nhận thấy có 2 phần: lực mua fomo( lực mua này thường đi trước tin) và lực mua thật( lực này tạo ra sự tăng trưởng bền vững, chậm nhưng chắc, lực này thường đi sau tin). Khi lực mua fomo đang mạnh nhất, đấy thường là lúc nguy hiểm nhất.

2 là tin về tether, có vẻ tether quá lớn để sụp đổ, việc tether bị phạt 41 triệu đô bởi ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) cho việc Tether tuyên bố gây hiểu lầm rằng USDT được đảm bảo 1-1 với đô la Mỹ có thể chỉ là một khởi đầu. Mình đánh giá đây có thể là một quả bom nổ chậm, một fud tiềm năng. Thậm chí nó hoàn toàn có thể là lý do cho một mùa đông mới, một mùa đông cần thiết để thị trường crypto hoàn thiện cấu trúc và sẵn sàng chho sự tăng trưởng vượt bậc tiếp theo.

GÓC NHÌN TÂM LÝ:

Là một nhà đầu tư an toàn, mình không đi ngược lại đám đông, nhưng cũng sẽ không hùa theo với đám đông. Vào thời điểm hiện tại, chỉ số tham lam đã đạt mức 78 và có vẻ đám đông đã sẵn sàng để fomo cực độ. Đừng có short, bởi như trong quyển sách “Nhà đầu tư thông minh”, khi thị trường fomo cực độ, giá cả có thể bị đẩy lên đến mức không thể dự đoán được. Tuy nhiên, đây là một thời điểm rất nhạy cảm, BTC đã gần chạm đỉnh cũ, có thể có một cú panicsell bất cứ lúc nào. Lúc này, stablecoin là chân ái.

GÓC NHÌN BIỂU ĐỒ:

Lúc này, mình không có quá nhiều sự quan tâm đến chart. Đường giá của BTC đang bám theo rìa trên của đương BB, nến 4 h có một cây nến đảo chiều nhẹ, lực mua vẫn khá mạnh, nhưng lực bán cũng đang mạnh dần lên.

VẬY NẾU MÌNH SAI?

Nếu BTC phá ATH và bước vào một chân trời mới thì sao? phải chăng mình sẽ bỏ qua cơ hội vàng này?

Xin chia sẻ với các bạn một tư duy: Thị trường crypto chưa bao h thiếu cơ hội, và nó sẽ vẫn có vô số cơ hội mới, và cơ hội chỉ dành cho những người có tiền trong túi. Điều đơn giản nếu bỏ lỡ cơ hội, mình sẽ chờ đợi để tìm một điểm vào đẹp hơn. Tiền vẫn đang trong túi mình mà, nó có chạy sang túi các bạn đâu nhỉ?

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

Bài viết chỉ là quan điểm cá nhân, mong muốn chia sẻ ý tưởng của tác giả với cộng đồng, không phải lời khuyên đầu tư. Hãy tự chịu trách nhiệm với tiền của mình.

Bài viết từ góc độ một trader, hodler xin lướt qua.

Cập nhập ngày 16/10/2021, 8.30 am.

COMMENTS