Phân tích gần đây cho thấy các nhà đầu tư vào ICO đạt được lợi nhuận trung bình là 82%.

Giữa lúc hàng trăm đồng tiền số đỏ sàn, Jack Ma tuyên bố bitcoin là bong bóng
Hàn Quốc: Ủy ban quốc gia lên kế hoạch để các hoạt động phát hành đồng tiền ảo trở nên hợp pháp
Sberbank hoàn thành các giao dịch trái phiếu thương mại đầu tiên của Blockchain tại Nga

Phân tích gần đây cho thấy các nhà đầu tư vào ICO đạt được lợi nhuận trung bình là 82%.

Phân tích gần đây về hoạt động phát hành đồng tiền ban đầu (ICO) cho thấy các nhà đầu tư vào hoạt động ICO đạt được lợi nhuận trung bình là 82%.

Bản báo cáo gồm 54 trang phân tích bộ dữ liệu của hơn 4.000 hoạt động ICO đã lên kế hoạch thực hiện và được nhiều người biết đến. Các ICO trong bài nghiên cứu này đã thu hút được tổng cộng 12 tỷ USD, hầu hết các đều bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2017.

Lợi nhuận trung bình từ việc bán token ban đầu trên thị trường giao dịch tiền ảo cho ra một con số đáng kinh ngạc với 179%, thời gian nắm giữ của nhà đầu tư trung bình chỉ khoảng 16 ngày.

Trong trường hợp các tổ chức phát hành không thể đưa mã token của họ lên sàn trong vòng 60 ngày, các nhà nghiên cứu phát hiện phần lợi nhuận là -100%, thế nhưng các nhà đầu tư tiêu biểu thường tăng “gần như gấp đôi” các khoản đầu tư của họ trong các trường hợp như vậy.

Sau khi kết hợp tất cả các số liệu, tỷ suất lợi nhuận trung bình trong hoạt động ICO là 82%.

Tóm lại, bản báo cáo cho thấy hoạt động đầu tư vào ICO “tiếp tục tạo ra mức lợi nhuận trung bình bất thường”, khi các nhà đầu tư nắm token trong khoảng thời gian dài hơn 180 ngày thường mang về tỷ suất lợi nhuận cao nhất, từ 150% đến 430%.

Lịch sử một chuỗi các hành vi gian lận trong hoạt động ICO gần đây đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông, từ đó gây ra các phản ứng tiêu cực với mô hình gây quỹ tiền ảo-token phổ biến.

Tuy nhiên, các thành viên có tiếng nói trong lĩnh vực tiền ảo tiếp tục ủng hộ cho nhu cầu cần thiết phải thực hiện ICO, và cho rằng hoạt động này sẽ cung cấp phương tiện thuận lợi nhằm hỗ trợ cho các dự án mới nổi. Chỉ trong tuần này, Hàn Quốc tiết lộ sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các ICO trong nước, một lệnh cấm đã được ban hành từ tháng 9 năm 2017.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi