Phân tích giá bạc hôm nay (13/9): Bán tháo làm gián đoạn sự phục hồi ở mức 24$

Việc bị bán tháo của bạc đã gián đoạn chuỗi Long ở mức 24$, giá bạc hiện nay đang nghỉ ngơi ở mức 23,78 đô la Mỹ.

finnews24giabachomnay
baongoaihoi-Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,…

Dữ liệu PPI của Hoa Kỳ đã thúc đẩy sức mạnh của đồng đô la Mỹ và nợ của Hoa Kỳ, tiếp tục kìm hãm xu hướng phục hồi của kim loại quý.

Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục xem xét quyết định của Ngân hàng Trung ương Châu Âu về việc giữ nguyên lãi suất vào tuần trước, nhưng nó không mạnh như dự kiến. Tuy nhiên, các nhà phân tích dự đoán rằng theo xu hướng hiện nay, sự suy yếu trong ngắn hạn của vàng và bạc khó có thể phục hồi nhanh chóng, thậm chí giá sẽ tiếp tục giảm.

Chỉ số giá sản xuất Mỹ (PPI) tăng mạnh trong tháng 8 lên 8,3%, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2010, cho thấy lạm phát đã gia tăng. Loretta Mester, một thành viên bầu cử luân phiên của FOMC và là chủ tịch của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, cho biết hôm thứ Sáu rằng mặc dù báo cáo việc làm phi nông nghiệp yếu kém trong tháng 8, bà vẫn mong bắt đầu chương trình giảm nợ năm nay.

Tuần trước, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã quyết định giữ nguyên lãi suất Thống đốc Christine Lagarde nói rằng việc giảm tốc độ mua tài sản (PEPP) theo kế hoạch khẩn cấp của Ngân hàng Trung ương châu Âu đối với dịch bệnh không đồng nghĩa với việc giảm thời gian biểu mua nợ, nhấn mạnh rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu chỉ đang điều chỉnh lại các biện pháp kích thích của mình.

Nhà phân tích Azeez M. Mustapha đã đề cập rằng short đã làm gián đoạn phe bò ở mức giá 24$ và giá giảm xuống mức hỗ trợ 22$. Sau khi phá vỡ mức giá 23$, các chướng ngại vật có thể được tìm thấy ở các mức giá 21$ và 19$. Nếu giá hỗ trợ 22$ không đổi, giá có thể đảo chiều và đối mặt với các mức kháng cự 23, 24 và 25$.

Quan sát thị trường kim loại quý, Mustapha tin rằng từ triển vọng dài hạn, bạc đang giảm giá và cho rằng thị trường bạc tuần trước đã đi ngược lại kỳ vọng của nhiều nhà giao dịch. Nhiều nhà giao dịch tin rằng giá bạc sẽ tăng trên 24 đô la, nhưng đồng đô la mạnh lên vào tuần trước và giá bạc giảm.

Đường trung bình nhanh đang uốn cong về phía đường trung bình chậm. Bạc đang giao dịch dưới đường EMA 9 và EMA 21, điều này cho thấy rằng short đang thống trị thị trường và đã cắt ngang giá trị dài hạn ở mức giá 24 đô la.

SHARE