HomeTin tức mới nhấtThị trường hàng hóa

Giá bạc hôm nay giảm nhẹ, giữ trên 27 USD. Tín hiệu chần chừ của thị trường xuất hiện

Giá bạc hôm nay 24h không rõ xu hướng Giá bạc hôm nay 24h từ Finnews24 ghi nhận vào thứ Năm (10/6) suy yếu, đánh mất một phần mức tăng của phiên trướ

Giá bạc ngày 1/6 kéo dài đà tăng trong bốn ngày liền
Giá bạc hôm nay (8/9) ổn định với triển vọng đi xuống
Phân tích giá bạc hôm nay (12/8): Phục hồi nhưng vô cùng yếu ớt

Giá bạc hôm nay 24h không rõ xu hướng

Giá bạc hôm nay 24h từ Finnews24 ghi nhận vào thứ Năm (10/6) suy yếu, đánh mất một phần mức tăng của phiên trước. Mô hình chữ nhật xuất hiện cho thấy xu hướng thiếu rõ ràng của giá.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗn hợp trên biểu đồ hàng giờ/hàng ngày đảm bảo một số thận trọng trước khi đặt cược tích cực.

Thị trường bạc đã kéo dài đà giảm của ngày hôm trước từ mốc 28,00, đây là mức đỉnh hàng tuần và xuất hiện ​​một số đợt bán ra trong nửa đầu phiên giao dịch vào thứ Năm. Hàng hóa được nhìn thấy lần cuối giao dịch quanh vùng 27,70-65 USD, giảm hơn 0,30% trong ngày.

Advertisement

Phân tích kỹ thuật giá bạc hôm nay

Từ góc độ kỹ thuật, theo nhận định của FXStreet, bạc đã dao động trong biên độ hẹp kể từ đầu tuần này. Hành động giá có giới hạn phạm vi tạo thành hình chữ nhật, chỉ ra sự do dự giữa các nhà giao dịch trong giai đoạn tiếp theo của một động thái định hướng.

Điểm cuối trên cùng của phạm vi giao dịch được đề cập trùng với điểm phá vỡ hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần – kéo dài từ mức thấp nhất so với đầu năm đã chạm vào tháng 3. Các thất bại lặp lại gần các hỗ trợ đã chuyển thành hỗ trợ đã đề cập đến triển vọng giảm tiếp tục trong ngắn hạn.

Triển vọng tiêu cực được củng cố bởi thực tế là các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ hàng giờ đã bắt đầu chuyển sang vùng giảm giá. Điều đó nói lên rằng, các bộ dao động trên biểu đồ hàng ngày – mặc dù đã mất đi động lượng tích cực – vẫn chưa xác nhận xu hướng giảm giá.

Hỗ trợ: 27,00, 26,60, 25,75 – 70.

Kháng cự: 27,90, 28,00, 28,25-30, 28,75.

finnews24-giá bạc hôm nay

Biểu đồ ngày giá bạc hôm nay, FXStreet

Advertisement