Phân tích giá ETH / USD

Boeing : ‘ Sẽ làm mọi thứ để khôi phục 737 Max’
Trung Quốc có thể sẽ triển khai quân đội tới Hồng Kông
Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung có thể trở thành cuộc chiến trong lĩnh vực công nghệ

baongoaihoi – Phân tích giá ETH / USD : Ethereum là đồng tiền vượt trội hơn các loại tiền điện tử khác .

Các nhà phân tích tin rằng nếu các nhà đầu tư chưa kịp đầu tư vào Bitcoin thì tốt nhât nên đầu tư vào Ethereum như một phương án thay thế. Alunaut, một nhà phân tích tiền điện tử và đồng sáng lập của thiết bị đầu cuối giao dịch xã hội Gamified đã cho rằng :” Nếu như bạn bỏ lỡ BTC thì ETH sẽ mang đến cho bạn cơ hội thứ hai”.

Một người đam mê và phân tích tiền điện tử phổ biến khác,ông Bleting Crypto cũng có lập trường tương tự đối với Ethereum. Hãy nhìn vào các ảnh chụp màn hình lịch sử và tự mình thấy rằng ETH đã vượt trội so với BTC trong năm này qua năm khác. ETH /USD đã có bốn phiên tăng liên tiếp và đang có xu hướng trong một kênh đi lên.

Giá đã tăng từ $ 333 lên $ 336,50 vào đầu ngày thứ năm. Dải bollinger 20 ngày đã mở rộng, cho thấy sự biến động của thị trường ngày càng tăng. Phiên mới nhất đã vượt lên trên đường cong trên của dải bollinger, cho thấy giá có thể được định giá quá cao. Biểu đồ giá hàng ngày đang có xu hướng trên đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA 200), đường cong SMA 50 và SMA 20.

Chỉ báo hội tụ /phân kỳ trung bình di động (MACD) cho thấy 11 phiên tăng thẳng. Bộ dao động Elliot đã có bảy phiên tăng liên tiếp với cường độ tăng dần. Chỉ báo chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang có xu hướng trong vùng quá mua khoảng 77,25

Theo FXStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi