Phân tích giá Metaverse Token: MANA và SAND tiếp tục suy giảm

Giao thức Defi Solend chấp nhận tiếp quản ví cá voi để tránh DeFi bị sập
ADA bứt phá kháng cự dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo
Tin vắn Crypto 30/11: Bitcoin sắp kết thúc đợt điều chỉnh, chuẩn bị cho động thái tăng trưởng mạnh cùng tin tức Bancor, Huobi, Imperium Empires, NAOS Finance, GameFi, Shiba Inu, Dogecoin, Floki Inu, NFT, AVAX, XTZ, THETA

Decentraland (MANA) đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,75 và có thể tiếp tục giảm xuống mức $ 0,49. Sandbox (SAND) đã giảm xuống mức thấp nhất hàng năm và không có dấu hiệu cho thấy khả năng đảo chiều.

MANA đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 5 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,91.

Vào tháng 5 năm 2022, MANA đạt mức thấp nhất là $ 0,62 và bật lên, tạo ra một bấc dưới rất dài trong quá trình này (biểu tượng màu xanh lá cây). Bấc như vậy được coi là một dấu hiệu của áp lực mua. Vào thời điểm đó, đây được coi là một sự phát triển rất tích cực, vì nó đã cứu một cú phá vỡ giảm tiềm năng và xác thực cả vùng hỗ trợ $ 0,75 và đường hỗ trợ của kênh.

Tuy nhiên, đợt phục hồi không được duy trì và giá MANA đã phá vỡ xuống dưới vùng này vào ngày 15 tháng 9.

Mặc dù giá đã cố gắng giữ vững ở phần trên của kênh, nhưng không có dấu hiệu tăng giá nào được đưa ra. Ngược lại, chỉ báo RSI hàng tuần đã làm mất hiệu lực của phân kỳ tăng giá tiềm năng và nằm dưới mức 50.

Do đó, giá MANA dự kiến ​​sẽ giảm về phía vùng hỗ trợ dài hạn tiếp theo ở $ 0,49. Điều này cũng sẽ xác nhận đường giữa của kênh là hỗ trợ một lần nữa.

Vì vậy, triển vọng có khả năng nhất là tiếp tục giảm.

Biểu đồ MANA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

SAND đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 1,49 vào ngày 20 tháng 7. Nó đã tạo ra một đỉnh thấp hơn vào ngày 14 tháng 8 và đẩy nhanh tốc độ giảm sau đó.

Ban đầu, SAND bật lên từ vùng ngang $ 0,82 (các biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi là rất quan trọng vì vùng này trước đây đã đóng vai trò là mức thấp hàng năm.

Tuy nhiên, SAND đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên và đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,82 vào ngày 10 tháng 10.

Vào ngày 13 tháng 10, SAND đã giảm xuống mức thấp nhất hàng năm mới là $ 0,69. Trong khi nó tạo ra một bấc dài bên dưới sau đó và bật lên, thì nó đã không thể lấy lại vùng ngang $ 0,82. Đúng hơn, nó đã bị vùng này từ chối vào ngày 18 tháng 10.

Các chỉ số RSI hàng ngày là giảm. Chỉ báo đã phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng (màu xanh lá cây) và nằm dưới 50.

Theo kết quả của các mức đọc giảm giá này, dự đoán giá có khả năng nhất là SAND sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Trong trường hợp này, giá SAND có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib gần nhất ở $ 0,52 hoặc thấp hơn tới $ 0,26.

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MANA và SAND ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi