HomeThị trường hàng hóa

Phân tích giá Palladium: Theo dõi đà tăng tháng 6 của vàng

Giá palladium (XPD/USD) vẫn ổn định xung quanh mức đỉnh kể từ ngày 16/6, theo sau đà tăng của giá vàng trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Ba (6/7).

Giá Palladium (26/10): XPD/USD hướng sự bứt phá kháng cự gần đó về phía EMA 200
Thị trường quyền chọn XPD/USD cho thấy mức giảm giá lớn nhất trong 6 tháng
Phân tích giá Palladium: Đà tăng trưởng khá khó khăn khi đứng trước mức 2.600
Advertisement

Giá palladium (XPD/USD) vẫn ổn định xung quanh mức đỉnh kể từ ngày 16/6, theo sau đà tăng của giá vàng trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Ba (6/7). Giá kim loại tiếp đà tăng trong ba ngày gần $ 2,825, tăng 0,23%.

Trên thị trường kim loại quý, vàng lấy lại mức 1.800 đô la và bạc cũng giữ vững quanh mức 26,50 đô la khi chỉ số đô la Mỹ (DXY) mở rộng mức pullback vào thứ Sáu. DXY giảm 0,17% trong một ngày, kéo dài chuỗi ngày thứ ba liên tiếp trong xu hướng giảm từ đầu tháng 4.

Trước sự tấn công trở lại của Covid-1, các ngân hàng trung ương toàn cầu có khả năng giữ các chính sách tiền tệ dễ dàng, do đó có lợi cho người mua Palladium. Tuy nhiên, cần thận trọng khi theo dõi các động thái của đồng USD để có hướng đi rõ ràng hơn.

Phân tích kỹ thuật giá Palladium

Ngoài việc duy trì tăng giá vượt khỏi đường kháng cự hai tháng, hiện là hỗ trợ, sự bứt phá tăng rõ ràng tại DMA 50, gần 2.805$ sẽ thúc đẩy thêm đà tăng.

Theo FXStreet

Truy cập nhóm Telegram tại https://t.me/finnews24