HomeTin tức mới nhấtTin ngoại hối

Phân tích giá USD/CHF: Áp lực đối với đường hỗ trợ hai tháng tuổi

Tỷ giá USD/CHF vẫn mờ nhạt quanh mức thấp nhất của tháng Hai, được đưa ra hồi đầu tuần. Giao dịch liên tục dưới mức thoái lui Fibonacci quan trọng, S

Tỷ giá NZD/USD giảm xuống mức thấp nhất trong chín ngày dưới 0,7140
BOJ tiếp tục nới lỏng chính sách. USD/JPY có triển vọng đi lên
CPI sơ bộ của Eurozone tăng lên 2% YoY vào tháng 5, vượt qua ước tính

Tỷ giá USD/CHF vẫn mờ nhạt quanh mức thấp nhất của tháng Hai, được đưa ra hồi đầu tuần.
Giao dịch liên tục dưới mức thoái lui Fibonacci quan trọng, SMA ngắn hạn ủng hộ những con gấu.
USD/CHF vẫn ổn định trong khoảng 0,8970 vào cuối ngày thứ Sáu.

Cặp tiền của Thụy Sĩ đã đánh dấu mức giảm mạnh nhất trong hai tuần vào ngày hôm trước nhưng không thể làm mới các mức thấp nhất kể từ ngày 23 tháng 2, được thử thách vào thứ Ba.

Mặc dù vậy, báo giá vẫn nằm dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% của mức tăng từ tháng 1 đến tháng 4, đừng quên đi theo đường kháng cự 12 ngày tuổi và đường SMA 21 ngày trong bối cảnh MACD chậm chạp.

Advertisement

Do giao dịch bền vững của báo giá dưới các rào cản chính và MACD giảm, USD/CHF vẫn hướng tới đường xu hướng giảm từ cuối tháng 3, khoảng 0,8930. Tuy nhiên, nhược điểm hơn nữa của báo giá sẽ có nhiều hỗ trợ xung quanh 0,8920 và con số tròn 0,8900.

Ngược lại, các động thái phục hồi cần phải vượt qua mức thấp nhất đầu tháng là 0,8957 trước khi hướng chúng đến nam châm tâm lý 0,9000.

Trong trường hợp những con bò đực USD/CHF tiếp tục vượt qua mốc 0,9000, sự hợp lưu của đường kháng cự ngắn hạn và mức thoái lui Fibonacci 61,8% gần 0,9030 sẽ là chìa khóa để theo dõi.

Biểu đồ hàng ngày USD/CHF

 

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0