HomeTin ngoại hối

Phân tích giá vàng: XAU/USD còn một số dư địa

Phân tích xu hướng giá vàng hôm nay Phân tích giá vàng hôm nay, (XAU/USD) giảm ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Ba và kiểm tra mức hỗ trợ tâm lý 1.850 t

Giá vàng giao ngay (XAU/USD) phá vỡ 1.755, dự kiến sẽ nhanh chóng suy yếu
(26/10) Dự báo giá vàng hôm nay: XAU/USD bảo vệ mức đột phá 1.800
Dự báo giá vàng: Xu hướng XAU/USD sẽ trên 1.820 USD/ounce
Advertisement

Phân tích xu hướng giá vàng hôm nay

Phân tích giá vàng hôm nay, (XAU/USD) giảm ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Ba và kiểm tra mức hỗ trợ tâm lý 1.850 trước khi phục hồi nhẹ về gần vùng 1.860 USD. Như Dhwani Mehta của FXStreet lưu ý, kim loại màu vàng đã biểu thị một cờ hiệu gấu trước sự kiện FOMC . Đó là một mô hình tiếp tục giảm giá và do đó, rủi ro vẫn nghiêng về phía giảm.

giá vàng thế giới hôm nay

Những con bò đực cố gắng nhảy lần cuối trước Jerome Powell?

“Tiến vào cuộc khủng hoảng FOMC, giá vàng đang cố gắng giảm nhẹ, vì đồng đô la Mỹ đã đình trệ đà tăng của nó, quay đầu lại. Trong bối cảnh giao dịch thận trọng trước Fed, vàng có khả năng sẽ giữ nguyên chế độ củng cố đi xuống của nó, mặc dù không thể phán quyết một sự phục hồi ngắn trong bối cảnh tái định vị ”.

“Động thái định hướng tiếp theo của vàng vẫn nằm trong tay Chủ tịch Fed Jerome Powell và triển vọng của ông ấy về nền kinh tế, điều này sẽ ảnh hưởng đến hành động chính sách tiếp theo của ngân hàng trung ương Mỹ. Thị trường lao động Mỹ phục hồi liên tục có thể sẽ thách thức những kỳ vọng đang giảm dần của Fed ”.

“Một sự phá vỡ liên tục bên dưới hỗ trợ đường xu hướng tăng ở mức 1.854 sẽ xác nhận sự phá vỡ hướng xuống, mở ra mức sàn cho Đường trung bình động 200 hàng ngày (DMA) ở mức 1.840. Tiếp theo trên radar của người bán sẽ là mức thấp nhất vào ngày 14 tháng 5 là 1.820 USD. ”

“Việc chấp nhận trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm ở mức 1.866 sẽ làm mất hiệu lực của sự hình thành giảm giá.”

“Nếu FOMC gây thất vọng cho phe diều hâu, giá vàng có thể phục hồi trở lại mức hỗ trợ hàng ngày trước đó hiện là kháng cự ở mức 1.879 USD. Trước rào cản đó, ngưỡng kháng cự tĩnh 1.870 USD và Đường trung bình động 21-đơn giản (SMA) giảm trên biểu đồ 4 giờ có thể thách thức các cam kết tăng giá ”.

Nguồn: FXStreet.com