HomeTin tức mới nhấtTin vàng

Phân tích giá vàng: XAU/USD sẽ bứt phá lên 1.880 USD

Giá vàng ở mức phòng thủ nhưng nằm trong phạm vi trước Doanh số bán lẻ của Mỹ. Đô la Mỹ giữ ổn định trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm,

Giá vàng thế giới hôm nay (22/9) tiếp tục tăng trước lo ngại về Evergrande
Cập nhật giá vàng phiên London (21/10): Đột ngột giảm mạnh xuống 1.780$
Giá vàng tăng khi USD giảm xuống (21/10/2021)
  • Giá vàng ở mức phòng thủ nhưng nằm trong phạm vi trước Doanh số bán lẻ của Mỹ.
  • Đô la Mỹ giữ ổn định trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm, vì mọi con mắt vẫn hướng về Fed.
  • Dự báo hàng tuần vàng: XAU/USD kiểm tra đường xu hướng chính trước cuộc họp FOMC .

Phân tích xu hướng vàng hôm nay

Phân tích vàng hôm nay từ Finnews24, giá đang cố gắng phục hồi nhẹ trên mức 1.850 đô la, mặc dù những người đầu cơ giá lên dường như thiếu niềm tin khi đồng đô la Mỹ tiếp tục dao động gần mức cao hàng tháng. Hơn nữa, sự gia tăng mới của lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ cũng giới hạn sự phục hồi của giá vàng. Mặc dù tiềm năng tăng giá hạn chế, vàng tiếp tục thu hút sự hỗ trợ từ sự thiếu rõ ràng về động thái chính sách tiếp theo của Fed, khi cuộc họp chính sách tiền tệ kéo dài hai ngày của ngân hàng trung ương bắt đầu vào cuối thứ Ba tuần này.

Trong khi đó, rủi ro sự kiện quan trọng đối với giá vàng vẫn là dữ liệu Doanh số Bán lẻ của Hoa Kỳ sẽ được tính vào cuối phiên NA vào lúc 12h30 GMT cùng với việc công bố Chỉ số Giá của Nhà sản xuất (PPI). Các thông cáo kinh tế của Mỹ có thể đưa ra một số gợi ý về thông báo sắp tới của Fed, tác động đáng kể đến động thái của đồng đô la và vàng.

Advertisement

Giá vàng: Các cấp độ chính để xem

Công cụ dò tìm xung đột kỹ thuật cho thấy giá vàng đang tập hợp sức mạnh trước khi kéo dài sự phục hồi vào thứ Hai về mức thấp nhất của tuần trước là 1.870 đô la.

Mục tiêu tăng giá tiếp theo cho những chú bò vàng đang chờ đợi ở mức 1880 đô la, là sự hội tụ của Fibonacci 23,6% một tháng, mức cao của ngày hôm trước và Fibonacci 23,6% một tuần.

Xa hơn nữa, có thể khảo sát sự hợp lưu của đường SMA100 một giờ và Fibonacci 38,2% một tuần ở mức khoảng $ 1.884.

Trong khi đó, việc không giữ được một cụm mức hỗ trợ dày đặc quanh mức 1.862, điểm xoay S1 một tuần và SMA5 bốn giờ, có thể khiến cho sự suy yếu tiếp tục diễn ra.

Hỗ trợ quan trọng tiếp theo được nhìn thấy ở mức 1.858, nơi Fibonacci 38,2% một ngày gặp Fibonacci 38,2% một tháng.

Mức tâm lý 1.850 có thể là tuyến phòng thủ cuối cùng cho người mua.

Advertisement
Advertisement