Phân tích giá WTI ngày 17/5: Giảm nhẹ vào cuối phiên Tokyo

0

Tin tức về giá dầu WTI ngày 17/5 cho thấy tỷ giá đang dao động quanh mức 65,50 USD, giảm nhẹ cho đến cuối phiên châu Á. Giá dầu bị ảnh hưởng bởi căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông và dữ liệu kinh tế yếu kém của Trung Quốc.

Doanh số bán lẻ Mỹ và Chỉ số Tâm lý Người tiêu dùng Michigan hôm thứ Sáu, không quên Sản xuất Công nghiệp, đã tạo cơ hội khác cho các nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong việc bảo vệ chính sách tiền tệ nới lỏng hiện tại. Fed đã tận dụng lợi thế của dữ liệu hỗn hợp gần đây một cách khéo léo để giảm bớt sự thúc đẩy đối với các điều chỉnh chính sách.

Kết quả là, thị trường toàn cầu chuyển biến tích cực và ảnh hưởng đến chỉ số USD (DXY) cũng như lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ. Giá cả hàng hóa được ưa chuộng tương tự đã thúc đẩy WTI đạt mức tăng cao nhất trong tuần.

Phân tích kỹ thuật giá dầu WTI – Việc chốt phiên ngoài vùng 66,15-25, bao gồm nhiều đỉnh được đánh dấu từ đầu tháng 3, trở nên cần thiết đối với bull WTI trước khi nhắm mục tiêu mức cao hàng năm là 67,86.

Theo FXStreet

WHO cảnh báo rằng năm thứ hai của đại dịch ​​sẽ gây chết người nhiều hơn

ING: Tỷ giá GBP/USD dự kiến sẽ có tuần tăng thứ hai liên tiếp

Ủy ban Thương mại Tự do Bắc Mỹ sẽ có cuộc họp vào tuần tới

SHARE