Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 01 tháng 12

SOL, AVAX và MATIC breakout khi một altcoin khác chạm đáy, theo Top nhà phân tích
Tin vắn Crypto 09/03: Gần 200 triệu USD bị thanh lý, Bitcoin phục hồi lên vùng $ 42.000 cùng tin tức Ethereum, SafeMoon, Minswap, Luna, Kava
CEO Bitwise: Bull run tiếp theo sẽ đến sớm hơn bạn nghĩ

Bitcoin (BTC) hiện đang cố gắng bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngang và chéo. Làm như vậy sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 69.000 vào ngày 10 tháng 11, BTC đã hoàn thành tháng 11 với mức giảm nhẹ. Giá đóng cửa $ 56.974 thấp hơn $ 4.500 so với giá mở cửa.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp một triển vọng hỗn hợp.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang tăng và nằm trong vùng dương. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang tăng với tốc độ nhanh hơn đường MA dài hạn. Đây là một dấu hiệu tốt trong xu hướng tăng.

Tuy nhiên, RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu giảm giá thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang giảm.

Biểu đồ BTC/USDT hàng tháng Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 nói trên.

Đường này cũng trùng với ngưỡng kháng cự $ 59.350, đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 (màu trắng). Ngưỡng kháng cự ngang này đã từ chối giá, và đẩy giá trở lại dưới đường kháng cự giảm dần.

Một sự đột phá lên trên các mức này sẽ xác nhận rằng quá trình điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất, cho phép BTC tiến tới mức cao mới.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Trong biểu đồ 30 phút, BTC đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 56.200. Đây cũng là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 khi đo lường phần gần đây nhất của động thái đi lên.

Bên dưới nó, hầu như không có hỗ trợ nào cho đến mức thấp nhất là $ 53.245 của ngày 28 tháng 11.

số lượng sóng và các chỉ báo dài hạn cũng có xu hướng tăng, nên BTC sẽ có khả năng tạo ra một đáy cao hơn phía trên vùng này và cuối cùng bắt đầu một động thái tăng tới mức ATH mới.

Biểu đồ BTC/USDT khung 30 phút Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi