Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6

Kiểu đầu tư phù hợp với Polygon (MATIC) hiện tại là gì?
Các quốc gia Đông Nam Á không còn thân thiện với tiền điện tử?
League of Kingdoms (LOKA) là gì? Binance Launchpad ra mắt IEO thứ 26

Bitcoin (BTC) đã giảm với tốc độ nhanh kể từ ngày 7 tháng 6, tạo ra bảy thanh nến hàng ngày giảm giá trong quá trình này.

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 68.995 vào tháng 11 năm ngoái. Vào tháng 5, nó đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần dài hạn, xác nhận rằng xu hướng là giảm.

Ban đầu, giá đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, nhưng đã bị từ chối bởi vùng ngang $ 30.000 (biểu tượng màu đỏ), xác nhận nó là kháng cự.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 22.000. Đây là mức Fib thoái lui 0,382 khi sử dụng công cụ Fib logarit và đường kháng cự của kênh song song tăng dần trước đó (vòng tròn màu đỏ).

Sức mạnh của sự hợp lưu này có khả năng cung cấp hỗ trợ cho giá.

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Trong khi giao dịch bên trong đó, nó đã tiếp tục đạt mức cao $ 31.589 vào ngày 7 tháng 6.

Khi ở đó, nó đã bị từ chối bởi sự hợp lưu của các mức kháng cự, cụ thể hơn là vùng ngang $ 31.500, đường giữa của kênh nói trên và đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng Tư.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) kể từ mức thấp nhất ngày 12 tháng 5. Sự cố từ kênh đã xảy ra đồng thời với sự phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ, một dấu hiệu khác cho thấy xu hướng là giảm.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy BTC đang ở trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen, cho thấy rằng giá nằm trong sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng ngắn hạn cung cấp mục tiêu gần $ 22.000, được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài của sóng phụ một (trắng) và một mức Fib thoái lui bên ngoài trên sóng phụ bốn (đen). Điều này cũng phù hợp với các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đối với số lượng sóng dài hạn, có khả năng giá đang gần chạm đáy của sóng bốn (màu trắng) của một xung lực tăng 5 sóng được bắt đầu vào tháng 12 năm 2018.

Vì vậy, sau khi mức giảm hiện tại hoàn tất, một chuyển động khác hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới vẫn có thể xảy ra.

Mức giảm xuống dưới đỉnh của sóng một (đường màu đỏ) ở $ 13.880 sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng tiềm năng này.

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi