Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 8

Cosmos (ATOM) được thiết lập để điều chỉnh mạnh trong thời gian tới
Các số liệu đang đưa ra tín hiệu trái chiều đối với hành động giá Bitcoin
Giá LTC có thể đạt $170 nếu bò vượt qua rào cản này

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống kể từ ngày 15 tháng 8 và đang có dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng được bắt đầu kể từ ngày 18 tháng 6 đã kết thúc.

Bitcoin đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 18 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ cuối tháng 3.

Bất chấp sự bứt phá, nó đã không duy trì được xu hướng tăng và chỉ đạt được mức cao cục bộ ở $ 25.211 vào ngày 15 tháng 8. Mức cao thấp hơn đáng kể so với mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 29.370.

Bitcoin đã giảm kể từ đó, tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 15 tháng 8. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 23.180 vào ngày 17 tháng 8.

Chỉ báo RSI hàng ngày hiện đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó (màu xanh lá cây), đã có từ khi xu hướng tăng bắt đầu. Những đợt giảm như vậy thường là dấu hiệu cho thấy đợt tăng giá trước đó đã kết thúc.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở $ 21.550.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi tạo ra mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới kênh sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, Bitcoin đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá tại đường kháng cự của kênh này (đường màu xanh lá cây). Sau đó, nó đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần (nét đứt) được hình thành kể từ ngày 12 tháng 7.

Vì vậy, biểu đồ sáu giờ phù hợp với khung thời gian hàng ngày, cho thấy dự kiến ​​sẽ có một động thái đi xuống.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Do sự sụt giảm đang diễn ra, số lượng sóng chính hiện cho thấy rằng Bitcoin đã hoàn thành sóng năm của một sóng chéo khởi đầu, do nó có hình dạng của cái nêm tăng dần. Việc phá vỡ xuống dưới nêm cho thấy rằng đây là một phần của sóng A của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Dự kiến ​​sẽ có sự giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 trong khoảng từ $ 20.500 đến $ 21.400 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng đáy đã được tạo.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi