Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 8

KOL Pentoshi cho biết BTC đang ở tuyến phòng thủ cuối cùng, cập nhập triển vọng của ETH, SOL và ADA
Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu dự luật bảo hiểm cho các stablecoin đủ điều kiện
Thị trường điều chỉnh, LTC có thể giảm về vùng giá này trước khi tăng trở lại

Bitcoin (BTC) đã điều chỉnh trở lại kể từ ngày 30 tháng 7, nhưng nó đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá ngắn hạn và đã đạt đến vùng hỗ trợ ngắn hạn.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy Bitcoin đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành từ cuối tháng 3. Động thái này xảy ra vào ngày 18 tháng 7 nhưng không tăng đáng kể từ đó.

Tuy nhiên, BTC đã bứt phá lên trên vùng ngang $ 21.750 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã di chuyển trên 50.

Có một sự phân kỳ giảm nhẹ hiện đang hình thành trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Điều này có thể dẫn đến sự thoái lui ngắn hạn về vùng $ 21.750 trước khi có bất kỳ sự tiếp tục đi lên nào. Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 29.370. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC vẫn đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần được hình thành từ giữa tháng 6. Đường này hiện đang nằm gần $ 21.800, trùng khớp với vùng hỗ trợ ngang được vạch ra ở trên.

Ngoài ra còn có vùng hỗ trợ Fib được tìm thấy trong khoảng từ $ 22.250 đến $ 22.700, được tạo ra bởi các mức FIb thoái lui 0,5-0,618.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy Bitcoin đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất cục bộ vào ngày 30 tháng 7. Nêm giảm dần thường được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa giá thường bứt phá lên trên nó trong phần lớn trường hợp.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng Bitcoin đã bắt đầu làn sóng ba của một xung lực tăng 5 sóng. (màu vàng). Nếu đúng, giá có khả năng sẽ tăng đáng kể, vì sóng 3 thường là sóng mạnh nhất và lớn nhất trong số 5 sóng.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen và gợi ý rằng giá đang hoàn thành sóng phụ thứ hai, sau đó có thể tăng mạnh.

Vì đây dường như là sự hình thành sóng 1-2/1-2 nên việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 22.230 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi