Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 20 tháng 1

Axie Infinity (AXS) xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm 70% từ ATH
Đây là sức mạnh đắt giá của Ripple mà Bitcoin và ETH không theo kịp
Đây có thể là nguyên nhân thúc đẩy giá Bitcoin nhảy vọt

Bitcoin (BTC) đã đạt đến đường kháng cự của mô hình ngắn hạn một lần nữa. Hiện tại, một sự đột phá dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

BTC đã giao dịch bên trong cái nêm giảm dần kể từ ngày 13 tháng 1. Nêm giảm dần thường được coi là một mô hình tăng giá.

Tính đến thời điểm này, nó đã thực hiện năm lần thử đột phá (biểu tượng màu đỏ). Vì các ngưỡng kháng cự sẽ yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào, nên một sự bứt phá lên trên mô hình này dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất cần xem xét sẽ là $ 43.500. Đây là mức ngang đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự không liên tục.

Nhìn vào biểu đồ sáu giờ thì thấy rằng trước khi giao dịch bên trong cái nêm giảm dần, BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Do đó, cái nêm hiện tại có thể được coi là một mô hình củng cố sau khi đột phá.

Ngoài ra, sự hợp nhất đang diễn ra ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 41.200.

Nếu BTC có thể bứt phá lên trên cái nêm, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 45.850. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Số lượng sóng ngắn hạn hỗ trợ xu hướng tăng tới $ 45.950. Mức này cũng trùng với vùng kháng cự được vạch ra ở trên.

Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu mức tăng hiện tại là một phần của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen) hay đó là một xung lực tăng giá mới.

Trong trường hợp đầu tiên, cho sóng A: C tỷ lệ 1: 1 thì BTC có thể tăng tới $ 45.950. Đây dường như là mục tiêu tối thiểu cho bất kỳ động thái tăng giá nào. Trong trường hợp thứ hai, BTC có thể vượt qua mục tiêu này và tiến thẳng lên $ 50.000.

Số lượng dài hạn cho thấy BTC đang hoàn thành sóng bốn và hỗ trợ động thái tăng ngắn hạn này.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto