Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 11

DeFi vs Metaverse: UNI, dYdX có thể bùng lên giữa lúc MANA, SAND, GALA trượt dốc
Thị trường Coin hôm nay (21/10): Tiền ảo Bitcoin hướng tới mức 86.000$
“Vua Bitcoin” của Brazil bị bắt vì bị cáo buộc biển thủ 300 triệu USD từ khách hàng

Bitcoin (BTC) đã hoàn thành mô hình hai đáy và có thể sớm xác nhận nó với một sự phục hồi mạnh mẽ về phía ngưỡng kháng cự.

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào ngày 10 tháng 11. Cho đến nay, mức giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 55.317, đạt được vào ngày 23 tháng 11.

Hiện tại, BTC đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ $ 56.500. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 (màu trắng).

Bên trong nó, BTC đã tạo ra một đáy đôi, thường được coi là một mô hình tăng giá. Hơn nữa, mô hình này đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (màu xanh lá cây), thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng.

Mặc dù có sự phân kỳ tăng giá, nhưng cả RSI và MACD đều đang giảm.

Chỉ số RSI đang giảm và nằm dưới mức 50. MACD cũng đang giảm và nằm trong vùng âm. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn đang giảm tốc so với xu hướng dài hạn và được coi là một dấu hiệu giảm giá.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ ủng hộ triển vọng từ biểu đồ hàng ngày, thậm chí còn có sự phân kỳ tăng rõ rệt hơn. Điều này càng củng cố thêm khả năng mô hình sẽ phát huy tác dụng.

Có mức kháng cự mạnh tại $ 60.700, được tạo ra bởi:

Một đột phá lên trên đường này sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy BTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ), trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61. Tỷ lệ này rất phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Khi quá trình điều chỉnh hoàn tất, BTC sẽ tiếp tục đà tăng của nó, vì xu hướng vẫn có khả năng là tăng.

Số lượng sóng dài hạn (màu đen) cũng có xu hướng tăng, cho thấy rằng BTC đang nằm trong một hình thành sóng lớn 1-2/1-2.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS