Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 1

Dự đoán giá BTC, ETH và XRP: Một đợt phục hồi sẽ sớm bắt đầu
Tin vắn Crypto 21/08: Bitcoin có thể hướng đến $ 23.500 trước khi thiết lập đáy mới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Shiba Inu, Lumenswap
MXC tăng 200% lên ATH mới – Thời của các dự án khai thác IoT LoRaWAN đã đến?

Bitcoin (BTC) đã phục hồi đáng kể vào ngày 24 tháng 1 sau khi giảm xuống mức hỗ trợ dài hạn. Các chỉ báo kỹ thuật hiện đang có tín hiệu cho thấy nó có thể đã hoàn tất quá trình điều chỉnh.

Bitcoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Động thái đi xuống cuối cùng đã gây ra sự phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 40.800, hiện được cho là sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Sự sụt giảm tiếp tục cho đến ngày 25 tháng 1, khi BTC đạt mức thấp cục bộ là $ 32.917. Giá bật lên ngay sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây) và tạo ra một thanh nến tăng với bấc dài bên dưới. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Ngoài ra, đợt bật lên được phục vụ để xác thực đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần đã có từ tháng 4 năm 2021.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy động thái đi lên gần đây được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Đây là một phát triển thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Sau khi bật lên, BTC đã đạt được mức cao là $ 37.550 trước khi giảm trở lại.

Hiện tại, nó đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $ 35.800. Các mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở $ 35.260 và $ 34.700. Các mục tiêu này lần lượt là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và 0,618.

Một trong những mức này dự kiến ​​sẽ giúp BTC tăng thêm một lần nữa.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy BTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C được phát triển kể từ tháng 4 năm 2021. Nếu chính xác, lần bật lên của ngày hôm qua là động thái xác nhận đáy, tạo cho sóng A: C tỷ lệ 1: 1. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn sóng phụ năm thì thấy một xung động giảm khác đã được hoàn thành (màu đỏ), hỗ trợ thêm cho kịch bản này.

Mặc dù số lượng sóng thay thế cho thấy rằng một đợt giảm khác có thể xảy ra, nhưng nó vẫn dự đoán một đợt phục hồi để kiểm tra các mức kháng cự trên cao.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto