Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 8

Bitcoin, ETH, XRP bước vào vùng mua
Binance Labs dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 60 triệu đô la vào Multichain (Anyswap)
ETH giảm 16% trong ba ngày, đây là mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý

Bitcoin (BTC) đang cố gắng giữ đường xu hướng dưới của mô hình điều chỉnh và một vùng hỗ trợ ngang nhỏ. Việc phá vỡ xuống dưới chúng có thể là chất xúc tác cho một động thái đi xuống mạnh mẽ.

Bitcoin đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Chuyển động bên trong kênh đã dẫn đến mức cao nhất cục bộ là $ 25.211 vào ngày 15 tháng 8 nhưng giá không thể duy trì được đà tăng này.

Vào ngày 20 tháng 8, Bitcoin đã phục hồi từ vùng hỗ trợ ngang $ 20.900 và đường hỗ trợ của kênh. Giá hầu như đã tăng cao hơn kể từ đó.

Bất chấp sự phục hồi, BTC vẫn đang giao dịch ở nửa dưới của kênh. Hơn nữa, RSI sáu giờ đã bị từ chối bởi đường 50 (biểu tượng màu đỏ) và bắt đầu đi xuống.

Khi kết hợp những điều này với thực tế là các kênh thường chứa các chuyển động hiệu chỉnh, thì nhiều khả năng mức tăng là hiệu chỉnh và Bitcoin cuối cùng sẽ phá vỡ xuống dưới kênh.

Nếu giá giảm xuống dưới vùng $ 20.900 và đường hỗ trợ của kênh, nó có thể tiếp tục giảm xuống $ 19.000 và thậm chí thấp hơn.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (nét đứt). Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và thậm chí không thể đạt đến mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Đây được coi là dấu hiệu của sự suy yếu vì sự bứt phá không dẫn đến bất kỳ chuyển động gia tăng đáng kể nào.

Hơn nữa, toàn bộ xu hướng dẫn đến sự bứt phá đã được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Như được trình bày ở trên, các kênh như vậy thường chứa các chuyển động hiệu chỉnh.

Việc phá vỡ xuống dưới kênh ngắn hạn có thể khiến giá giảm mạnh xuống $ 19.000.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi