Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 1

Cộng đồng tranh cãi về thao túng thị trường sau khi Yuga Labs mua lại IP Meebits và CryptoPunks
Phân tích kỹ thuật ngày 15 tháng 12: BTC, ETH, XRP, EOS, XTZ, DOGE, SHIB
Ngân hàng Trung Quốc đã phát hành sách trắng về đồng nhân dân tệ kỹ thuật số

Bitcoin (BTC) đã quay trở lại mức $ 38.919 kể từ khi giảm xuống dưới vùng này vào ngày 21 tháng 1. Giá đã giảm trở lại một chút kể từ đó nhưng có thể nó đã hoàn thành một cấu trúc điều chỉnh ngắn hạn.

Bitcoin đã tăng trở lại và đang tăng lên sau khi chạm mức thấp nhất cục bộ là $ 32.917 vào ngày 24 tháng 1. Động thái tăng tiếp tục cho đến khi BTC đạt mức cao $ 38.919 vào ngày 26 tháng 1. Tuy nhiên, điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì BTC đã tạo ra một bấc dài phía trên và giảm trong cùng ngày.

Nó đã không thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 38.200, đây vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 vừa là vùng kháng cự ngang.

BTC phải thu hồi lại vùng này để tạo ra cấu trúc tăng giá ngắn hạn.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng vào ngày 26 tháng 1, giá đã tạo ra một bấc dài phía trên, được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Tuy nhiên, nó hiện đang tiếp cận lãnh thổ của bấc dài phía dưới được tạo vào ngày 24 tháng 1, dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, khi nhìn vào biểu đồ hai giờ, BTC đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 trong khoảng từ $ 35.200- $ 35.900.

Đây là vùng Fib phổ biến nhất để cung cấp hỗ trợ sau khi giảm mạnh, vì vậy nó có thể bắt đầu đảo chiều, cho phép BTC tạo ra một đáy cao hơn trong quá trình này.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn cho thấy BTC đã hoàn thành một cấu trúc điều chỉnh A-B-C lớn được chứa bên trong một kênh song song tăng dần.

Trong đó, sóng A và C có tỷ lệ chính xác 1: 1, cho thấy rằng BTC đã chạm đáy vào ngày 24 tháng 1.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu đúng, số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC đã hoàn thành sóng phụ một và hai (màu đỏ). Trong đó, toàn bộ chuyển động từ ngày 26 tháng 1 đã mang hình dạng của cấu trúc điều chỉnh irregular flat (màu vàng).

Các sóng phụ A và C trong cấu trúc này có tỷ lệ 1: 1,61, đây là tỷ lệ phổ biến thứ hai trong các cấu trúc như vậy.

Biểu đồ BTC/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi