Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 29 tháng 7

KOL Capo kêu gọi mức tăng 580% cho ADA và sự bùng nổ của các altcoin trong năm 2022
Elon Musk lại khiến một meme coin bùng nổ 18.840% chỉ trong 2 ngày
Lợi nhuận của thợ đào Bitcoin vẫn ở mức cao mặc dù gặp khó khăn trong khai thác

Bitcoin (BTC) đã tăng với tốc độ nhanh trong ba ngày qua và đạt được mức cao nhất cục bộ là $ 24.442 vào ngày 29 tháng 7.

Bitcoin đã giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Đợt giảm này đã dẫn đến mức thấp là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Bitcoin đã tăng dần kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 18 tháng 7. Mặc dù giá đã giảm ở thời điểm đầu nhưng động thái này chỉ để xác nhận vùng $ 21.600 là hỗ trợ vào ngày 26 tháng 7 và tăng tốc sau đó. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất cục bộ là $ 24.442.

Chỉ báo RSI hàng ngày đang ủng hộ sự tiếp tục tăng. Vào thời điểm Bitcoin bật lên từ vùng hỗ trợ $ 21.600, chỉ số RSI đã phục hồi từ đường xu hướng hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây) lần thứ ba. Bây giờ, nó đã di chuyển lên trên 50, thường được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 29.370. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ triển vọng từ khung thời gian hàng ngày, cho thấy BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Hơn nữa, nó đã bứt phá lên trên vùng $ 23.750, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất trong tháng Bảy. Nếu nó cố gắng giữ trên mức này, thì một đợt tăng tới $ 29.380 sẽ theo sau.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đã bắt đầu sóng ba của một xung lực tăng 5 sóng (màu vàng). Sóng ba thường là sóng mạnh nhất trong số năm sóng, do đó, dự kiến ​​sẽ có một mức tăng rất mạnh.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen và gợi ý rằng giá đang ở gần đỉnh của sóng phụ một (màu đen).

Biểu đồ BTC/USDT khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi