Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 3 tháng 5

Việc Nga bị đẩy khỏi SWIFT sẽ có tác động tích cực đến tiền điện tử
Google hợp tác với Dapper Labs để hỗ trợ cho blockchain Flow (FLOW)
CityDAO bị hack trên Discord, thiệt hại 95.000 đô la

Bitcoin (BTC) đã có dấu hiệu tăng giá kể từ ngày 11 tháng 3. Nó hiện rất gần với việc bứt phá mô hình cái nêm giảm dần được hình thành kể từ ngày 18 tháng 3.

Bitcoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất cục bộ là $ 48.189 vào ngày 28 tháng 3. Động thái giảm ban đầu diễn ra nhanh chóng, nhưng đã chậm lại một chút kể từ ngày 11 tháng 3. Trong thời gian này, RSI đã tạo ra một sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Hơn nữa, mặc dù không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng nào, nhưng MACD đã tạo ra các thanh xung lượng cao hơn liên tiếp.

Đối với hành động giá, BTC đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 38.000, đã có từ đầu tháng Ba. Sự phá vỡ xuống dưới mức này sẽ là một phát triển cực kỳ giảm giá, có thể dẫn đến mức thấp hơn nhiều.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ khả năng bứt phá vì hai lý do chính.

BTC đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 18 tháng 4. Cái nêm thường được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thứ hai, tương tự như khung thời gian hàng ngày, RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng.

Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự chính sẽ được tìm thấy ở $ 43.000. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất chỉ ra rằng BTC đang gần kết thúc cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ), đã được áp dụng kể từ ngày 10 tháng 2.

Nếu đáy đã được tạo, nó sẽ tạo ra sóng A và C với tỷ lệ chính xác 1: 1, tỷ lệ phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu vàng trong biểu đồ bên dưới và cho thấy rằng BTC đang ở trong sóng phụ thứ năm và cuối cùng, có hình dạng của một sóng chéo kết thúc.

Do đó, số lượng sóng phù hợp với các tín hiệu từ khung thời gian hàng ngày và sáu giờ, và gợi ý rằng một đột phá đang được dự kiến.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi