Phân tích kỹ thuật ETH tối ngày 23 tháng 1

Vị thế bán khống hơn 1 tỷ USD đã được thanh lý, Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng vọt nếu giữ mốc 40.000
Bò sẽ hoàn toàn áp đảo gấu khi hết hạn quyền chọn vào 18/3 nếu Bitcoin giữ trên $41.000
Dữ liệu cho thấy các trader xem 46.000 đô la là tín hiệu về cấu trúc thị trường hiện tại của Bitcoin

Sự cố hôm thứ 6 đã đẩy giá ETH xuống dưới 2.500 đô la và có thời điểm dao động tại mức chưa từng thấy kể từ tháng 7/2021 là 2.300 đô la.

Mức hỗ trợ chính: 2.300 đô la, 2.000 đô la.

Các mức kháng cự chính: 2.500 đô la, 2.750 đô la, 3.000 đô la.

Cuộc tắm máu trên toàn thị trường trong tuần này tất nhiên không loại trừ ETH khi altcoin lớn nhất lần đầu tiên ghi nhận mức đóng ngày dưới 3.000 đô la kể từ cuối tháng 9. Hơn nữa, ETH đã trượt xuống đến mức thấp 2.300 đô la ở đỉnh điểm của sự cố.

Kể từ ngày hôm qua, ETH dần phục hồi cho đến khi chạm ngưỡng 2.500 đô la – trước đây từng là hỗ trợ nhưng hiện chuyển thành kháng cự. Sau khi mất mức hỗ trợ 3.000 đô la, ETH đã và đang bước vào một đợt điều chỉnh đáng kể có thể mất nhiều tháng để phục hồi.

Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đạt mức rất cao trong đợt bán tháo vào thứ 6. Gấu hiện đang nắm quyền kiểm soát.

RSI: Chỉ báo RSI hàng ngày cũng giảm dần theo giá, đạt 21 điểm. Tương tự Bitcoin, RSI hiện nằm sâu trong vùng quá bán. Giá có thể tăng cứu trợ nhẹ, nhưng không có khả năng kết thúc điều chỉnh trong trung hạn ngay cả khi điều đó xảy ra.

MACD: MACD hàng ngày nhanh chóng rơi vào vùng giảm giá với biểu đồ và các đường trung bình động mở rộng về phía âm. Đảo chiều dường như khó xảy ra trong ngắn hạn, vì người bán hoàn toàn kiểm soát thị trường.

Nguồn: TradingView

Hiện tại, xu hướng của ETH là giảm giá. Sau khi breakdown mức hỗ trợ 3.000 đô la, ETH bước vào một đợt điều chỉnh dữ dội.

Không có khả năng sẽ sớm kết thúc điều chỉnh và bất kỳ cuộc biểu tình cứu trợ nào sẽ chỉ là tạm thời khi ETH tìm kiếm đáy. Cho đến khi tìm thấy, nếu không giữ được 2.300 đô la, mức hỗ trợ tiếp theo là 2.000 đô la. Mức kháng cự chính tiếp theo là 2.500 đô la và mức thấp của tháng 9 tại 2.750 đô la.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi