Phân tích kỹ thuật phiên chiều 30/11: VN-Index test lại ngưỡng Fibonacci Projection 61.8%

Bac A Bank: Lãi trước thuế quý 2 đi lùi dù giảm mạnh chi phí dự phòng
Hiệp hội Sắn Việt Nam kêu cứu, Tổng cục Thuế nói gì?
Báo cáo Northrop Grumman: lợi nhuận cao hơn, doanh thu thấp hơn trong Q3

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 30/11/2021, VN-Index hồi phục trở lại khi một lần nữa test thành công đường Middle ở phiến trước đó. Điều này chứng tỏ lực mua vẫn xuất hiện khá mạnh tại đường hỗ trợ này.

Chỉ báo MACD đã cho mua mới và chỉ báo Stochastic Oscillator tiếp tục tăng, qua đó cho thấy tình hình đã tích cực trở lại.

Hiện tại, VN-Index đang test lại ngưỡng Fibonacci Projection 61.8% (quanh mức 1,500 điểm). Nếu có thể chinh phục hoàn toàn được kháng cự này thì đà tăng của chỉ số sẽ càng được củng cố.

Trong phiên giao dịch sáng ngày 30/11/2021, HNX-Index tiếp tục hồi phục và đang hướng gần lên vùng đỉnh liền kề.

Mặc dù chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho mua mới nhưng chỉ báo MACD vẫn duy trì đà lao dốc. Điều này chứng tỏ rủi ro điều chỉnh là vẫn còn.

Dòng tiền của chỉ số đã không còn dồi dào như trước khi khối lượng giao dịch trung bình liên tục suy giảm.

Trong phiên giao dịch sáng ngày 30/11/2021, giá cổ phiếu DXG tiếp tục bứt phá với mức tăng trần và vượt ngưỡng Fibonacci Projection 78.6%. Điều này cho thấy tâm lý rất lạc quan của nhà đầu tư về triển vọng của cổ phiếu này.

Hiện tại, DXG đang băng băng hướng về mục tiêu là ngưỡng Fibonacci Projection 100% (quanh mức giá 35,000).

Bên cạnh đó, chỉ báo MACD và chỉ báo Stochastic Oscillator duy trì đà tăng sau khi cho mua trước đó. Tín hiệu này sẽ củng cố thêm cho xu hướng tăng của DXG.

Trong phiên giao dịch sáng ngày 30/11/2021, giá cổ phiếu VPI tiếp tục biến động dưới ngưỡng Fibonacci Projection 423.6% (tương đương vùng 53,000-54,000).

Hình ảnh bóng nến trên dài liên tục xuất hiện ngay ngưỡng kháng cự trên trong những phiên qua cho thấy áp lực bán tại đây là khá mạnh.

Chỉ báo MACD và chỉ báo Stochastic Oscillator đều đang duy trì đà giảm sau khi cho bán trước đó. Điều này thể hiện rủi ro điều chỉnh là vẫn còn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi