Phân tích kỹ thuật tối ngày 07 tháng 10: ETH, XRP, ADA, BNB và MATIC

Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 8: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, MATIC, AVAX
Paypal tính “phí ngừng hoạt động” của người dùng Canada
Dự đoán biến động giá của Bitcoin trong những ngày tới sau khi vượt qua $51k

Với mức tăng chỉ 1,4% trong 7 ngày qua, ETH tiếp tục duy trì hành động giá không đổi và những người tham gia thị trường không thể đưa tiền điện tử này vượt ra ngoài phạm vi hiện tại. Kể từ giữa tháng 9, altcoin lớn nhất về vốn hóa đi ngang giữa mức hỗ trợ quan trọng 1.250 đô la và kháng cự 1.400 đô la.

Lần cuối cùng giá test mức kháng cự “nặng đô” này là vào ngày 27/9 và đang dần tiếp cận một lần nữa. Các chỉ báo đang chuyển sang xu hướng tăng nhẹ và động lực sẽ có lợi cho người mua nếu họ có thể tăng khối lượng.

Sắp tới, dự kiến ETH sẽ cố gắng vượt qua mức 1.400 đô la trong tuần tiếp theo nếu thị trường vẫn lạc quan. Chuyển mức quan trọng này thành hỗ trợ sẽ cho phép giá tăng cao hơn và nhắm mục tiêu 1.700 đô la. Hợp nhất trên 1.200 đô la là tăng giá và có thể dẫn đến một đợt phụ hồi đáng kể khác sau khi hoàn thành.

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Tuy rất cố gắng phá vỡ mức 0,5 đô la, nhưng cho đến nay, XRP đã thất bại 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn. Vì lý do này, giá chỉ tăng 1,1% so với 7 ngày trước. Nếu người mua không thể tăng khối lượng, hành động giá có thể chuyển thành đảo chiều giảm.

Mức hỗ trợ tại 0,44 đô la được duy trì tốt cho đến nay sau 2 lần test thành công và cho phép XRP tiếp tục ở thế tấn công kể từ đợt tăng lớn vào cuối tháng 9. Nhưng do khối lượng giảm, người mua có thể sớm gặp khó khăn và gấu sẽ chớp lấy thời cơ tiếp quản giá.

Xu hướng hiện tại có phần trung lập, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi. MACD và RSI hàng ngày đều sắp tạo đường cong hướng xuống, chuyển giá thành giảm. Nếu điều này xảy ra, có thể retest hỗ trợ chính ở mức 0,44 đô la.

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

ADA đang ở thời khắc quan trọng sau khi không thể tăng cao hơn. Giá giảm 2,4% trong 7 ngày qua và người mua đang vật lộn để giữ nó trên mức hỗ trợ quan trọng là 0,43 đô la. Vào ngày 2/10, gấu đã cố gắng đẩy altcoin của Cardano xuống dưới hỗ trợ chính, nhưng người mua vẫn giữ ổn định.

Kể từ đó, giá quay trở lại mức quan trọng này và bất kỳ tín hiệu suy yếu nào từ phe bò sẽ nhanh chóng bị phe gấu tấn công để chiếm ưu thế. Nếu mất hỗ trợ quan trọng tại 0,43 đô la, mục tiêu tiếp theo là 0,38 đô la. Người mua sẽ không có khả năng quay lại cho đến lúc đó. Điều này mang lại cơ hội cho người bán đẩy ADA xuống thấp hơn nhiều.

Trong tương lai, ADA thể hiện rất nhiều điểm yếu so với XRP và ETH. Dự kiến biến động sẽ quay trở lại vào tuần tới, làm tăng khả năng xảy ra breakdown vào thời điểm này. Với khối lượng ngày càng giảm, tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ 8 không thể thu hút người mua vào tháng 10 và hành động giá cho thấy điều đó.

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

BNB có khoảng thời gian khó khăn trong 24 giờ qua do vụ vi phạm bảo mật nghiêm trọng khiến mạng bị tạm dừng trong vài giờ và hơn 100 triệu đô la “không cánh mà bay”. Giá đã giảm hơn 5% do tin tức này, nhưng so với 7 ngày trước, nó ở mức tương tự.

Hacker đã tạo ra 2 triệu BNB trị giá hơn 500 triệu đô la nhưng nhanh chóng bị ngăn không cho chuyển hầu hết các coin này ra ngoài mạng BNB. Hành động nhanh chóng giúp mạng được khôi phục hoạt động bình thường tại thời điểm viết bài.

Nếu giá tiếp tục trong xu hướng giảm, người mua có thể quay trở lại ở mức 260 đô la, đại diện cho hỗ trợ chính. Kháng cự vẫn là 300 đô la và BNB chưa thể vượt qua mức quan trọng này cho đến nay. Xem xét tin tức mới nhất, có vẻ như ít khả năng coin của Binance sẽ sớm quay trở lại đó.

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: TradingView

MATIC đã có một tuần xuất sắc, tăng 8% trong 7 ngày qua. Điều này làm cho MATIC trở thành coin hoạt động tốt nhất trong danh sách tuần này. Sau khi tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức 0,7 đô la, MATIC có vẻ muốn quay trở lại ngưỡng 1 đô la, đây cũng là mức kháng cự quan trọng.

Lo ngại duy nhất với hiệu suất mới nhất này là khối lượng không đổi mặc dù giá tăng. Trong khi người bán mất hứng thú với MATIC, người mua cũng không quan tâm đến nó và khối lượng cho thấy điều này. Tuy nhiên, các chỉ báo chuyển sang tăng giá theo động thái mới nhất này và động lực có thể cải thiện tiếp theo.

Trong tương lai, MATIC có xu hướng tăng đến mức kháng cự 1 đô la. Cho đến nay, người mua có vẻ rụt rè, nhưng họ có thể tập trung sức mạnh khi giá tăng. Xu hướng là lạc quan nhưng con đường đến 1 đô la có thể khá gập ghềnh.

Biểu đồ giá MATIC | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo CryptoPotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi