Phân tích kỹ thuật tối ngày 19 tháng 4: BTC, ETH, XRP, VET, ZIL, LUNA, OGN

Elon Musk chỉ trích tình trạng hiện tại của Web3, tự hỏi về tương lai của Metaverse
Bitcoin không có khả năng nhận được hỗ trợ trước khi giảm xuống 20 nghìn đô la
4 altcoin này có tiềm năng tăng gấp 10 lần trong năm nay, theo KOL Jason Pizzino

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả Terra (LUNA), đã tăng 20% ​​kể từ ngày 18 tháng 4.

Bitcoin (BTC) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 1. Trong suốt quá trình tăng, giá đã tạo ra 3 cây nến tăng rõ rệt với bấc dài phía dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) phản ứng với nó. Những bấc này được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Hai lần trước đã dẫn đến chuyển động tăng đáng kể. Nếu hiện tại cũng vậy, BTC có thể tăng lên $ 45.000, đạt đến đường kháng cự giảm dần (nét đứt).

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ethereum (ETH) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 4. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2.883 vào ngày 18 tháng 4.

Tuy nhiên, ETH đã bật lên sau đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 18 tháng 4.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là vùng $ 3.150 – $ 3.235. Vùng này được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 – 0,5.

Biểu đồ ETH/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như ETH, XRP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3. Đường này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,68 vào ngày 11 tháng 4.

Sau đó, giá đã bật lên và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 15 tháng 4. Giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ trong ba ngày sau đó.

Cho đến nay, XRP đã không thể di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở $ 0,80.

Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên, sẽ có mức kháng cự mạnh ở $ 0,835. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

VeChain (VET) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 31 tháng 3. Sự sụt giảm dẫn đến mô hình hai đáy từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 4. Sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI và MACD, VET đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 19 tháng Tư.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ nằm trong khoảng từ $ 0,072 đến $ 0,076. Đây là vùng kháng cự Fib 0,5 – 0,618.

Biểu đồ VET/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Zilliqa (ZIL) đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,23 vào ngày 1 tháng 4. Phong trào giảm đã dẫn đến việc tạo ra mô hình hai đáy từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 4.

Bên cạnh việc là một mô hình tăng giá, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,15. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo phần giảm gần đây nhất.

Biểu đồ ZIL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Terra (LUNA) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 119,55 vào ngày 5 tháng 4. Nó đạt mức thấp là $ 75,67 vào ngày 18 tháng 4, giảm 37% kể từ đỉnh .

LUNA đã tăng đáng kể vào ngày 18 tháng 4, tăng 30% trong một ngày. Tuy nhiên, bất chấp sự phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi vùng $ 101 được phục hồi.

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Origin Protocol (OGN) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 15 tháng 4. Nó tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao $ 0,723 vào ngày 18 tháng 4.

Tuy nhiên, giá đã tạo ra một bấc dài bên trên khi nó bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Do đó, nếu một chuyển động đi xuống xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,57. Đây là vùng ngang từng đóng vai trò là kháng cự trước đây.

Biểu đồ OGN/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi