Phân tích kỹ thuật tối ngày 29 tháng 3: BTC, ETH, XRP, SLP, RSR, EGLD, OGN

Đây là 5 Metaverse coin tiềm năng nhất, theo KOL Austin Arnold
Tin vắn Crypto 21/04: Bitcoin hướng tới $ 47.000 khi bật tăng từ ngưỡng hỗ trợ cơ bản cùng tin tức Biconomy, MakerDAO, Shiba Inu, Cardano, Bitcoin Suisse, Spruce
Grim Finance bị tấn công nâng cao, thiệt hại ước tính 30 triệu đô la

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm Origin Protocol (OGN), đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui quan trọng.

BTC đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 1. Có thể toàn bộ chuyển động đi lên được chứa bên trong một kênh song song tăng dần.

Nếu vậy, ngưỡng kháng cự của kênh này sẽ là $ 51.000. Mức này cũng trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Lý do cho điều này là MACD và RSI đang tăng.

Tương tự như BTC, ETH đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 1. Tuy nhiên, nó đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng thay vì một kênh song song tăng dần.

Giá đã bứt phá lên trên tam giác này vào ngày 18 tháng 3 và đẩy nhanh tốc độ tăng của nó sau đó.

Hiện tại, ETH đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 3.400. Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3.840. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 30 tháng 11. Đường này đã từ chối XRP ba lần, gần đây nhất đã làm như vậy là vào ngày 22 tháng 3 (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường này vào ngày 25 tháng 3.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 24 tháng 3, Smooth Love Potion đã bật lên và tạo ra một cây nến tăng giá, bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần trong quá trình này.

Sau đó, giá quay trở lại và xác nhận đường kháng cự của kênh là hỗ trợ hai lần. Nó bắt đầu một chuyển động đi lên khác vào ngày 28 tháng 3.

Nếu SLP có thể bứt phá lên trên mức kháng cự $ 0,025, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,031. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Biểu đồ SLP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như SLP, Reserve Rights đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 24 tháng 2. Vào ngày 27 tháng 3, giá đã bứt phá lên trên kênh và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,215.

Biểu đồ RSR/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Elrond đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 1. Vào ngày 24 tháng 2 (biểu tượng màu xanh lá cây), nó tạo ra một đáy cao hơn và tiếp tục đi lên.

Cho đến nay, EGLD đã đạt mức cao là $ 214,80 vào ngày 28 tháng 3.

Tuy nhiên, điều này có khả năng tạo ra mô hình hai đỉnh (các biểu tượng màu đỏ), được coi là một mô hình giảm giá.

Ngược lại, một sự bứt phá lên trên mức hiện tại có thể sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

OGN đã bắt đầu một phong trào tăng nhanh vào ngày 24 tháng 2 và tiếp tục đạt mức cao $ 0,85 vào ngày 20 tháng 3. Sau đó, OGN đã giảm cho đến khi đạt đến mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 vào ngày 29 tháng 3 và tăng trở lại.

Bất chấp sự phục hồi, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá rõ ràng nào được đưa ra.

Đo lường từ mức thấp nhất trong tháng Hai, cho đến nay OGN đã tăng 150%.

Biểu đồ OGN/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi