Phân tích kỹ thuật tối ngày 30 tháng 11: BTC, ETH, XRP, ADA, SHIB, STX, QTUM

Ethereum cán mốc 1 triệu ETH bị đốt nhờ EIP-1559
Bitcoin chơi an toàn gần $50k là bẫy bò hay bull run?
Tương lai của giao dịch hàng hóa sẽ là kỹ thuật số trên blockchain

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của bảy đồng coin nổi bật, bao gồm Shiba Inu (SHIB), đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần quan trọng.

Bitcoin (BTC) đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 11. Vào thời điểm đó, nó vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Đường này hiện trùng với vùng kháng cự $ 59.350. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Do đó, cho đến khi nó được chinh phục, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như BTC, Ethereum (ETH) đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 11 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.867. Nó đã giảm dần bên dưới một đường kháng cự giảm dần kể từ đó.

Đường này trùng với vùng kháng cự ngang $ 4.500.

Nếu có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này, thì ETH có khả năng sẽ tạo ra một mức ATH mới.

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Vào ngày 28 tháng 11, XRP đã bật lên từ vùng $ 0,95 (biểu tượng màu xanh lá cây). Ngoại trừ độ lệch được tạo ra trong khoảng từ 20-27 tháng 9, giá đã được giao dịch trên mức này kể từ giữa tháng 8. Miễn là giá vẫn ở trên nó, thì cấu trúc tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Nếu xu hướng đi lên được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy trong khoảng từ $ 1,06 đến $ 1,11. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382-0,5.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Vào ngày 16 tháng 11, Cardano (ADA) đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 1,95. Nó đã xác nhận mức này là kháng cự trong hai ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, nó tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức thấp cục bộ là $ 1,41 vào ngày 28 tháng 11. Tại đó, giá đã bắt đầu một đợt phục hồi khác.

Nếu sự gia tăng được tiếp tục, vùng $ 1,95 được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự một lần nữa.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Shiba Inu (SHIB) đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 10, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088. Động thái này dẫn đến mức thấp là $ 0,000035 vào ngày 26 tháng 11. Vào ngày 29 tháng 11, nó đã thành công bứt phá lên trên đường này.

Nó hiện đang cố gắng vượt qua vùng kháng cự $ 0,00005. Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,000062.

Biểu đồ SHIB/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Stacks (STX) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 18 tháng 10.

Tương tự như SHIB, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 30 tháng 11, kết thúc đợt điều chỉnh ngắn hạn của mình. Giá hiện đang cố gắng bứt phá lên trên vùng $ 2,45. Làm như vậy có thể dẫn đến một mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ STX/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Qtum (QTUM) đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 21 tháng 10. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một sự đột phá đang được mong đợi. QTUM hiện đang giao dịch ở phần trên của kênh, càng ủng hộ khả năng này.

Nếu giá bứt phá, QTUM có thể tăng lên mức cao nhất hàng năm ở $ 35.

Biểu đồ QTUM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS