Phân tích kỹ thuật tối ngày 5 tháng 4: BTC, ETH, MANA, STORJ, PYR, AAVE, RSR

BTC đang ở thời điểm quyết định, với một đợt short squeeze tiềm năng
Tin vắn Crypto 29/1: Chuyên gia dự báo Bitcoin đạt đỉnh $94k trong năm nay cùng tin tức ICP, BNB, XRP, SAND, MATIC, LUNA
Sàn giao dịch tiền điện tử Liquid là nạn nhân tiếp theo của các hacker

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử khác nhau, bao gồm Aave (AAVE), đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần 302 ngày.

Bitcoin (BTC) đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3. Cho đến nay, nó đã thực hiện sáu lần đột phá (biểu tượng màu đỏ) và hiện đang trong quá trình thực hiện lần thứ bảy.

Vì ngưỡng kháng cự sẽ yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào, nên một sự đột phá lên trên đường này sẽ được mong đợi. Điều này có thể đưa BTC tới $ 51.000.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Ethereum (ETH) đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên tam giác đối xứng vào ngày 28 tháng 3. Phong trào đi lên cho đến nay đã dẫn đến mức cao nhất là $ 3.581 vào ngày 3 tháng 4.

Trong quá trình đi lên, ETH cũng đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 3.400, hiện được dự đoán sẽ cung cấp hỗ trợ.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 3.840. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Decentraland (MANA) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25 tháng 11. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,71 vào ngày 22 tháng 1. Giá đã dần dần tăng lên kể từ đó và có khả năng di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần (nét đứt).

Vào ngày 23 tháng 3, MANA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 3,35.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Storj (STORJ) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 3,51 vào ngày 27 tháng 11. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,77 vào ngày 24 tháng 2.

STORJ đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 9 tháng 3. Hiện tại, nó đang giao dịch bên trong vùng kháng cự $ 1,40.

Một sự đột phá lên trên nó có khả năng sẽ đưa STORJ đến ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 2,15.

Biểu đồ STORJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vulcan Forged (PYR) đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 1, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 6,68. Sau hai nỗ lực đột phá không thành công, giá cuối cùng đã di chuyển lên trên vùng ngang $ 15,80 vào ngày 3 tháng 4.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 28,80. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ PYR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Aave (AAVE) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 18 tháng 5. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 112,4 vào ngày 24 tháng 2.

AAVE đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 17 tháng 3. Tại thời điểm đột phá, đường này đã được duy trì trong 302 ngày.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 270. Một sự đột phá lên trên nó được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Reserve Rights (RSR) đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 2. Vào ngày 16 tháng 3, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và tiếp tục tăng sau đó. Vào ngày 30 tháng 3, nó đã lấy lại vùng $ 0,172. Hiện tại, RSR đang trong quá trình xác nhận vùng này hỗ trợ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,0278.

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi