Nhà môi giới kỳ cựu của Anh – SVSFX tuyên bố phá sản

Vàng thế giới tăng gần 2% lên cao nhất từ năm 2013
Điểm chuẩn vào lớp 10 của TP.HCM sẽ giảm
Cứ 20 bạn trẻ Việt, có 5 mơ làm chủ doanh nghiệp

baongoaihoi – Được thành lập vào năm 2003, nhà môi giới ngoại hối bán lẻ kỳ cựu của Anh và nhà môi giới CFD, SVSFX tuyên bố sẽ phá sản vào ngày 5 tháng 8, và thông báo rằng chương trình bồi thường cho khách hàng của dịch vụ tài chính Anh (FSCS) cũng đã được triển khai. FCA Vương quốc Anh đã đưa ra thông báo về việc phá sản liên quan đến SVSFX (Chứng khoán SVS).

Hai yếu tố quan trọng là động lực chính để đưa SVSFX phá sản. 

1 ) Các can thiệp sản phẩm của EU trong lĩnh vực CFD đã khiến doanh nghiệp châu Âu của SVSFX bị thu hẹp.

 2 ) Không còn chiếm lĩnh được thị trường Trung Quốc.

Kết hợp hai yếu tố này, sự phá sản của các nhà môi giới vừa và nhỏ ở châu Âu không quá ngạc nhiên.

Trang web chính thức của SVSFX không còn truy cập được nữa và hệ thống của khách hàng không thể đăng nhập bình thường. Thông báo bật lên trang web chính thức cho thấy hội đồng chứng khoán SVS đã nộp đơn xin công ty tham gia vào quá trình phá sản và Tòa án tối cao Vương quốc Anh đã bổ nhiệm ba nhân viên của công ty quản lý tài sản Leonard Curtis làm quản trị viên phá sản chung của SVS Securities.

Để bảo vệ sự an toàn của các quỹ của nhà đầu tư và bảo vệ quyền của nhà đầu tư, các bộ phận liên quan của Chứng khoán SVS đã mở một email (svs@leonardcurtis.co.uk) và số điện thoại (01282 610635) để khách hàng tham khảo tiến trình thanh toán Ngoài ra, thông báo cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư cũng có thể truy cập trang web chính thức của FSCS và www.fscs.org.uk/fails-firms/svs để biết thêm thông tin.

Chứng khoán SVS được quy định bởi Cơ quan quản lý thị trường tài chính (FCA) của Vương quốc Anh (Số quy định: 220929). SVSFX của nó chủ yếu cung cấp các công cụ tài chính phái sinh như ngoại hối và CFD. Đây cũng là một trong những lý do chính để trở thành thành viên của Sở giao dịch chứng khoán London.Được thành lập vào năm 2003, SVSFX có trụ sở tại London, một trung tâm tài chính toàn cầu. Công ty tiến hành kinh doanh ngoại hối bán lẻ ở nhiều nước trên thế giới. Nó chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc vào mùa xuân năm 2015 và thành lập văn phòng tại Thượng Hải.

VSFX, thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, đã tham vọng, cố gắng chiếm một vị trí ở Trung Quốc và bắt tay vào nội địa hóa. Vào tháng 8 năm 2015, Huishang Media đã báo cáo độc quyền rằng SVSFX đã hợp tác chiến lược với HiThink, nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu tài chính Internet nổi tiếng ở Trung Quốc, bằng ngoại hối và chứng khoán. Vào giữa tháng 8 năm đó, Huishang Media đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với cổ đông của SVS Securities, giám đốc và người sáng lập CEO của SVS Securities Kulvir Virk. Ông đã xác nhận các cuộc đàm phán hợp tác với Flush và giải thích về con đường phát triển và sự tự tin của SVSFX tại Trung Quốc. 

Sau hơn một năm đàm phán, vào ngày 26 tháng 12 năm 2016, Straight Flush và SVS Securities đã chính thức tuyên bố hợp tác. Thương hiệu ngoại hối của SVS tại Anh sẽ trở thành đối tác ngoại hối ưa thích của Wap, Flush, và mở rộng kênh Internet và công nghệ thương mại trên thị trường ngoại hối toàn cầu. Hợp tác chuyên sâu và độc quyền trong các khía cạnh khác nhau như giáo dục và đào tạo.

Tuy nhiên, điều này không mang lại nhiều sự giúp đỡ tích cực cho hoạt động kinh doanh của SVSFX tại thị trường Trung Quốc. Trong năm 2017, với sự phát triển tàn khốc của thị trường ngoại hối của Trung Quốc, chẳng hạn như bảo vệ quyền lợi và các yếu tố khác, nhiều nhà môi giới nước ngoài bao gồm cả SVSFX đã bị ảnh hưởng và sự phát triển kinh doanh đã bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Đây cũng là những yếu tố quan trọng trực tiếp đẩy SVSFX vào tình trạng phá sản.

Theo weixin

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi