Phân tích sóng Elliott: ETH vẫn còn cơ hội tăng lên vùng $ 5.000

Tin vắn Crypto 07/03: Bitcoin vẫn sẽ chạm vùng $ 100.000 trong năm nay cùng tin tức Ethereum, KyberSwap, FTX, Algorand, Shiba Inu, DeFi
Binance tạm ngừng rút Bitcoin giữa lúc thị trường bất ổn
Nghiên cứu: Bitcoin hiện có hơn 1 tỷ địa chỉ, vượt xa ETH và LTC

Mặc dù Ethereum tạo ra mức cao mới trong ngày, nhưng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử vẫn chỉ có ba đợt tăng từ mức thấp, vì vậy hãy cẩn thận với bất kỳ quan điểm tăng giá nào ở giai đoạn này. Tuy nhiên, ETH là một trong những đồng mạnh nhất và đang di chuyển theo cách riêng của nó, vì vậy nó vẫn có cơ hội đạt tới vùng $ 5.000, nhưng điều bắt buộc là nó phải giữ trên mức $ 3.500 và BTC bước vào giai đoạn hợp nhất.

Theo sóng Elliott, ETH/USD có thể đã hoàn thành sóng chéo khởi đầu chứa sóng (A), vì vậy chúng ta có thể mong đợi sự phục hồi lớn hơn đối với sóng (C) sau khi nó hoàn thành sóng điều chỉnh (B) trong cấu trúc ba sóng A-B-C. Mức hỗ trợ lý tưởng là khoảng $ 4.000, trong khi mức vô hiệu vẫn ở mức $ 3.500.

Biểu đồ ETH/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Ở một bối cảnh khác, nhà phân tích nổi tiếng Bluntz đang tỏ ra rất lạc quan trên cặp ETH/BTC và cho rằng mọi người đang bỏ quên sức mạnh của cặp tiền này.

i love how we’ve all been waiting for this eth/btc breakout for months, and now that it happened no ones talking about it. pic.twitter.com/yLIFgAT1ta

— Bluntz (@SmartContracter) December 8, 2021

“Tôi thích cách tất cả chúng ta đã chờ đợi sự đột phá trên cặp eth/btc trong nhiều tháng, và bây giờ nó đã xảy ra nhưng không ai nói về nó”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi