HomeTin tức mới nhấtTin ngoại hối

AUD/JPY sẽ làm mới mức cao hàng ngày gần 85,30 trong bối cảnh tâm lý rủi ro

Phân tích tiền tệ ngày 28/05/2021 Phân tích cặp tiền tệ AUD/JPY hôm nay theo bản tin ngoại hối 24h của Finnews24. AUD/JPY tăng cao hơn trong phi

Hợp đồng tương lai JPY ngày 20.8
Bitcoin giảm xuống dưới 11.000 đô la
Hợp đồng tương lai EUR ngày 12.9

Phân tích tiền tệ ngày 28/05/2021

Phân tích cặp tiền tệ AUD/JPY hôm nay theo bản tin ngoại hối 24h của Finnews24.

  • AUD/JPY tăng cao hơn trong phiên giao dịch châu Á.
  • Tâm trạng thị trường lạc quan giữ cho người Úc cao hơn.
  • Đồng Yên Nhật mang lại một kết quả không cao về triển vọng kinh tế phục tùng.

Tỷ giá AUD/JPY vẫn ở mức cao hơn trong khi kéo dài mức tăng của ngày hôm trước trong phiên giao dịch đầu tiên của châu Á. Giá đã chạm mức cao nhất trong ngày tại 85,11 trước khi tạo mức thấp nhất trong ngày là 85,0.

Tại thời điểm viết bài, cặp ngoại tệ AUD/JPY đang giao dịch ở mức 85,09, tăng 0,06% trong ngày.

Dữ liệu kinh tế lạc quan của Mỹ đã thúc đẩy thị trường lạc quan về sự phục hồi kinh tế. Ngoài ra, lợi nhuận công nghiệp ở Trung Quốc tăng 106% so với cùng kỳ trong tháng 1-tháng 4, thúc đẩy nhu cầu hàng hóa.

Triển vọng tăng trưởng dự kiến sẽ dẫn đến giá hàng hóa cao hơn dẫn đến giá hàng hóa Úc liên kết với nhau tăng cao hơn.

Advertisement

Trong khi đó, tâm lý thị trường tiếp tục được thúc đẩy sau khi Mỹ và Trung Quốc đồng ý một cách thân mật về tầm quan trọng của thương mại song phương trong khu vực. Theo Bộ Thương mại Trung Quốc, cả hai bên đã trao đổi quan điểm về các vấn đề cùng quan tâm trong diễn biến mới nhất.

Mặt khác, Nhật Bản đang chịu áp lực bán ra sau khi dữ liệu thất nghiệp ảm đạm tăng lên 2,8% trong tháng 4, cao hơn kỳ vọng của thị trường là 2,7%. Các nhà hoạch định chính sách đã cảnh báo rủi ro kinh tế trong các tuyên bố của họ, gây thêm tai họa cho đồng JPY.

Cần lưu ý rằng chỉ số chứng khoán S&P Futures đang giao dịch cao hơn ở mức 4.215,38, tăng 0,35% cho thấy khẩu vị rủi ro được cải thiện.

Đối với các nhà đầu tư hiện tại, hãy xem trước dữ liệu Chi tiêu cho Tiêu dùng Cá nhân của Mỹ để đánh giá tâm lý thị trường.

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0