Phân tích tỷ giá cặp USDJPY ngày 31/1

Phân tích giá vàng và tỷ giá EURUSD
Những dấu hỏi xoay quanh chuyện Ripple có thể tạo nên cuộc cách mạng đảo lộn hệ thống ngân hàng toàn cầu
Thị trường chứng khoán giảm mạnh, vàng cũng không thoát khỏi cơn bão này.

Mở tài khoản giao dịch ngay với PepperStone

Cặp tỷ giá USD/JPY chạm mức 109.09

Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) đã gia tăng lượng trái phiếu mua vào đáo hạn trong vòng 3-5 năm với tổng giá trị 30 tỷ Yên Nhật, nhưng sự suy yếu của đồng Yên cũng chỉ là tạm thời.

Cặp tỷ giá USD/JPY chạm mức cao 109.09 trước khi quay trở lại mức 108.80. Tin tức từ BOJ không có tác động lâu dài lên cặp tỷ giá có thể là vì đây là một hoạt động thường lệ của BOJ và như ngân hàng đã công bố hồi đầu tháng này, những thay đổi nhỏ trong lượng trái phiếu mua vào không có nghĩa là chính sách thay đổi.

Đồng thời, đồng yên Nhật Bản cũng không bị ảnh hưởng bởi những bình luận mang tính “bồ câu” của Kuroda và Iwata.

Có vẻ như, cặp này dường như đã thiết lập một mức đáy dưới mức 108.80 trong các điều kiện “quá bán” và do đó cặp tỷ giá có thể hồi phục lại mức 109.00. Tuy nhiên, biến động của cặp tỷ giá này còn phụ thuộc rất nhiều vào những gì Tổng thống Trump phát biểu tại thông điệp Liên Bang Hoa Kỳ.

Phân tích kỹ thuật cặp tỷ giá USD/JPY

Chuyên gia phân tích của FXStreet, Valeria Bednarik viết: “Xu hướng tăng giá của cặp tỷ giá này bị hạn chế trong ngắn hạn, thể hiện trong biểu đồ 4 giờ. Hiện cặp này vẫn đang ở dưới đường trung bình đi xuống vì chỉ số RSI củng cố quanh mức 44. Momentum (chỉ báo xung lượng) trong biểu đồ cao hơn đường trung bình nhưng nhiều khả năng cặp tỷ giá này sẽ vượt lên trên vùng 109.20/30, nơi mà người bán đang chờ sẵn để chốt lời.”

 

Mức hỗ trợ: 108.60, 108.25, 107.90

Mức kháng cự: 109.25, 109.70, 110.10

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi