Phân tích tỷ giá vàng ngày 2/2

Giá bitcoin có thể lên tới 6 con số!
Uber chính thức bán mình cho Grab, thương vụ sáp nhập lớn nhất giới công nghệ Đông Nam Á đã hoàn tất
Hợp đồng công nghệ lớn nhất từ trước đến nay giữa Qualcomm và Broadcom

Mở tài khoản giao dịch ngày với ForexTime

Vàng không có bất kỳ xu hướng định hướng vững chắc nào và dao động trong biên độ hẹp dưới mức $ 1350.

Một sự kết hợp của các lực lượng phân kỳ đã không cung cấp bất kỳ động lực mới và hỗ trợ nào cho vàng để xây dựng việc di chuyển lên trong hai phiên giao dịch vừa qua.

Việc mua vào khiêm tốn của đồng đô la Mỹ, được hỗ trợ bởi sự tăng lên của lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ, đã được xem là làm tăng lợi nhuận đối với vàng.

Tuy nhiên, một sự mở cửa yếu trên các thị trường châu Âu đã được cho là tạo ra một số hỗ trợ cho kim loại quý này và giúp hạn chế ngay lập tức việc giảm giá.

Các nhà đầu tư hiện đang trông đợi dữ liệu về việc làm của Mỹ (NFP), điều này sẽ ảnh hưởng đến động lực giá USD và có thể tạo ra một số động lực mới cho hàng hóa bằng đồng đô la – như vàng.

 

Mức kỹ thuật 

Lượng mua sau có thể sẽ nâng  lên 1358 đô la, trong đó đà tăng có thể sẽ tăng lên mức cao nhất từ tháng 7 năm 2016 gần vùng 1374-75 đô la Mỹ với một số rào cản trung gian gần 1366 đô la.

Mặt khác, mức hỗ trợ 1340 USD dường như có thể bảo vệ được xu hướng giảm ngay lập tức, nếu bị phá vỡ, có thể sẽ thúc đẩy sự tăng điểm trở lại về phía $ 1334-33.

 

Mở tài khoản giao dịch ngày với ICMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi