NFP chuẩn bị củng cố sức mạnh đồng USD

Tin ngoại hối hôm nay 30/06/2021

Tin tức ngoại hối mới nhất, đồng USD di chuyển quanh mức 92,00. Thị trường hiện chờ đợi dữ liệu việc làm quan trọng của Mỹ vào cuối tuần. Đồng bạc xanh cuối cùng đã quay về mức 92,00 vào thứ Ba, mặc dù nó đã khép phiên không thể duy trì vị trí trên. Kết quả tích cực từ Niềm tin người tiêu dùng tháng 6 do Conference Board theo dõi và giá nhà cao hơn đã củng cố niềm tin tình hình phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/9/2020: USD tăng nhẹ

Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm chủ chốt của Mỹ giằn co quanh 1,50% trong nhiều phiên liền khi mà sự thận trọng gia tăng trước các công bố dữ liệu quan trọng của Mỹ vào cuối tuần.

Đơn đăng ký Thế chấp hàng tuần MBA, ADP cho tháng 6, PMI Chicago, Doanh số bán nhà, báo cáo tồn kho dầu của EIA sẽ được công bố trong tuần.

Triển vọng giá USD

Việc lấy lại vùng lân cận 92,00 trong khi vẫn được hỗ trợ tốt bởi đường SMA 200 ngày chính.

Khả năng tăng lãi suất trong quý II/2022 đang trở thành động lực cho giá. Bên cạnh đó, lợi suất tăng cao ở cuối đường cong đã mở rộng chênh lệch chênh lệch của Mỹ so với các công ty cùng ngành ở Đức.

Trong khi đó, tiến bộ ngày một lớn trong quá trình mở cửa lại nền kinh tế, việc triển khai vắc-xin và kết quả từ các nguyên tắc cơ bản chính vẫn là chìa khóa cho hành động giá / tâm lý nhà đầu tư đồng USD trong thời gian ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật đồng USD

Theo nhận định từ FXStreet, chỉ số USD đang tăng 0,01% ở mức 92,08 và sự bứt phá ở mức 92,40 (mức cao nhất tháng 6) sẽ mở ra mức 92,46.

Kháng cự: 92,40, 92,46, 91,51, 91,16, 89,53.

Rủi ro tăng giá của USD vào báo cáo việc làm – MUFG

Theo các nhà kinh tế học tại MUFG Bank, với báo cáo NFP hôm thứ Sáu sẽ là báo cáo đầu tiên kể từ thông diệp quan trọng của FOMC. Thị trường có thể xuất hiện động thái lớn.

“Kỳ vọng về một báo cáo việc làm mạnh đang tăng lên, điều này đang thúc đẩy thêm sức mạnh của USD. Báo cáo việc làm ADP sẽ được công bố vào ngày hôm nay và sau khi tăng mạnh hơn nhiều so với dự kiến ​​978 nghìn vào tháng trước, sự đồng thuận là mức tăng 550 nghìn. Kết hợp trong khoảng thời gian hai tháng sẽ vẫn cho thấy tiềm năng về NFP”.

“Mặc dù chúng tôi chắc chắn khả năng giá ngắn hạn đối với đồng đô la Mỹ, nhưng chúng tôi ít bị thuyết phục hơn trong thời gian còn lại của năm”.

Tổng hợp

SHARE