Phân tích xem Chainlink có gặp rắc rối với “thao túng của Cá voi” hay không

Đầu tư Sao Á D.C trở thành cổ đông lớn của HAH
Bất chấp mức tăng mạnh, Bitcoin vẫn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tố
Lãi suất vay cũ giảm nhỏ giọt

Các nhà giao dịch cá voi là một điểm chung với một số tài sản kỹ thuật số, và Chainlink, cũng không phải là ngoại lệ. Trong vài năm qua, tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến sự hiện diện của các địa chỉ cá voi. Có thể hiểu được rằng mối quan tâm liên quan đến hoạt động của họ không bao giờ lắng xuống.

Vào thời điểm viết bài, một tình huống như vậy dường như đang diễn ra trong hệ sinh thái Chainlink. Ergo, đã đến lúc phải tiếp thu và phân tích những tác động tiềm ẩn của nó.

CON SỐ 64 MAY MẮN CHO 10 TRIỆU CHAINLINK?

Hiệu suất của Chainlink vào năm 2021 không bùng nổ như năm 2020, với việc tài sản này bị loại khỏi top 10. Tuy nhiên, nó đã tiếp tục củng cố cao hơn trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, hiện tại, hoạt động trên chuỗi có thể đang chứng kiến ​​một số chuyển động lớn.

Nguồn: Twitter

Theo Santiment, 64 địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu -10 triệu LINK đã tăng lượng nắm giữ của họ bằng cách thêm 1,89% nguồn cung lưu hành. Như được minh họa bằng biểu đồ, số tiền đó trị giá gần 340 triệu USD vào thời điểm viết bài.

Ngoài ra, có ý kiến ​​cho rằng những địa chỉ này hiện chiếm 18,01% tổng nguồn cung. Thực tế là số lượng LINK cao như vậy nằm trong một vài ví đặt ra câu hỏi và khả năng thao túng của cá voi. Tuy nhiên, ngược lại, nó có thể không đáng lo ngại đối với hệ sinh thái của LINK.

LINK & CÁ VOI

Không giống như những lo ngại về việc bán tháo của cá voi trong hầu hết các tài sản tiền điện tử lớn khác, LINK đã chứng kiến những người giữ túi lớn ngay từ đầu.

Nguồn: Glassnode

Theo Glassnode, nguồn cung LINK của 1% địa chỉ hàng đầu đã chiếm tới 86% toàn bộ nguồn cung và nó tiếp tục tăng đều đặn. Ergo, đưa ra câu hỏi – Tại sao các nhà giao dịch không nên lo lắng về việc thao túng?

Một lý do mạnh mẽ có thể là thực tế là nó đã không xảy ra dù chỉ một lần trong quá khứ, ít nhất là chưa. Trong quá trình LINK tăng giá từ 1 USD lên 20 USD vào năm 2020, những con cá voi đã tiếp tục tích lũy tài sản một cách điên cuồng và chưa bao giờ chứng kiến ​​sự bán phá giá lớn.

ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA LÀ NÓ KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ XẢY RA?

Không, điều đó không đảm bảo việc bán phá giá của cá voi sẽ không xảy ra trong tương lai. Bất kỳ tài sản nào cũng có thể trở thành nạn nhân của việc bán phá giá cá voi, chứ đừng nói đến Chainlink. Một sự sụp đổ lớn của thị trường có thể mở đường cho tính thanh khoản trên diện rộng, nhưng về mặt cá nhân, một điểm sáng cho thị trường LINK là ít có khả năng xảy ra hơn.

Do đó, cá voi LINK không nên đáng lo ngại, ít nhất là khi thị trường đang hoạt động tốt.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi