HomeTin tài chínhTin tức mới nhất

Phân tích xu hướng mới nhất của vàng: miễn là vẫn ở trên mức quan trọng này, vẫn còn chỗ cho giá vàng tăng

Thứ Tư (6/5) đầu phiên tại thị trường châu Á, báo cáo giao dịch giá vàng giao ngay giảm nhẹ so với phiên trước và hiện được báo cáo gần 1.703 USD/oun

Kshitij phân tích triển vọng kỹ thuật mới nhất của vàng và bạc
Thị trường kim loại quý đang sẵn sàng cho một làn sóng giảm giá sắp tới
Thị trường dầu thất thủ hôm nay. Trump cân nhắc mua thêm tồn kho dầu thô

Thứ Tư (6/5) đầu phiên tại thị trường châu Á, báo cáo giao dịch giá vàng giao ngay giảm nhẹ so với phiên trước và hiện được báo cáo gần 1.703 USD/ounce. 

Advertisement

Tổng hợp từ vnFXtoday – cổng thông tin về báo Tài Chính, Forex, Giá vàng

Trong phiên giao dịch thứ ba (4/5) giá vàng giao ngay củng cố vị trí 1.700, các biện pháp thúc đẩy kinh tế từ nhiều quốc gia, chính phủ toàn cầu đã giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của tâm lý mạo hiểm trên thị trường đối với giá vàng.

Giá vàng giao ngay tăng lên tối đa 1.711,40 USD/ounce vào thứ ba, chốt phiên ở mức 1.704 USD/ounce, tăng 3,61 USD, tương đương 0,21%.

Theo economies.com, miễn là giá vàng vẫn ở trên mức quan trọng 1.678,45 USD/ounce, vẫn còn chỗ cho sự tăng trưởng đáng kể trong triển vọng của giá vàng.

Economies.com đã viết trong bài báo rằng từ biểu đồ 4 giờ, giá vàng đã dao động quanh chỉ số EMA 50. Các chỉ số ngẫu nhiên dần dần đạt được động năng tích cực và cung cấp các tín hiệu tốt.

(Biểu đồ 5 giờ giá vàng giao ngay, nguồn: economies.com )

Economies.com cho biết theo quan điểm này, chúng tôi tin rằng khả năng giá vàng tiếp tục xu hướng tăng trong ngày và ngắn hạn vẫn tồn tại, mục tiêu đầu tiên là ở mức 1.729 USD/ounce, khi vượt quá mức này, giá vàng được xác nhận tiếp tục tiến đến mục tiêu chính 1.747,43 USD/ounce và mục tiêu cao hơn là 1.780 USD/ounce.

Economies.com nhắc nhở rằng việc duy trì giá vàng trên 1.678,45 USD/ounce là rất quan trọng để vàng tiếp tục tăng dự kiến.

Economies.com dự đoán rằng 1.680 USD/ounce và 1.730 USD/ounce sẽ tạo thành hỗ trợ ngắn hạn và kháng cự với giá vàng.

>>>> [ vnFXtoday ] – Tin thị trường vàng: Vàng bị áp đảo dưới hai đợt giảm giá lớn

>>>> [ vnFXtoday ] – Thị trường tài chính: Bốn kịch bản phục hồi của nền kinh tế từ HSBC

Đọc lại: Sarah