Phát ngôn gây shock của ông trùm diệt virus John Mcafee

Phân tích cặp AUDUSD ngày 22/1
Cơn sốt mới tại Trung Quốc sau Bitcoin
Doanh thu khổng lồ của sàn giao dịch Bitcoin

Người đàn ông bí ẩn, có cuộc sống dị hơn cả phim ảnh, được ví như Chuck Norris của giới công nghệ, John McAfee đã dự đoán: Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2020, nếu sai ông sẽ tự cắn vào của quý của mình.

Trước đây, McAfee từng gây sốc khi khẳng định sẽ làm điều tương tự nếu bitcoin không đạt ngưỡng 500.000 USD vào năm 2020 . Tuy nhiên, sự tăng trưởng đột biến về giá trị của đồng tiền số này khiến McAfee quyết định phải hét to hơn.

“Khi tôi dự đoán bitcoin đạt 500.000 USD vào cuối năm 2020, nó sử dụng mô hình dự đoán sẽ đạt 5000 USD vào cuối năm 2017. Bitcoin đã tăng trưởng nhanh hơn giả định của tôi. Tôi dự đoán rằng bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào cuối năm 2020. Nếu sai, tôi vẫn sẽ tự cắn vào của quý”.

Bitcoin (chắc chắn không phải do Elon Musk phát minh ra, theo John McAfee) đã vượt ngưỡng 10.000 USD vào thứ Tư, đạt đỉnh 11.000 USD trước khi rớt giá và giữ ổn định ở mức 9000 USD. Dù có vẻ dễ bay hơi nhưng đồng tiền ảo này luôn có xu hướng tăng.

Một phần lý do nằm ở cung – cầu, không giống như tiền giấy, bạn không thể chỉ in thêm tiền (nới lỏng định lượng). Đào bitcoin mất rất nhiều thời gian, không có đường tắt và quan trọng nhất là chỉ có trữ lượng nhất định… Vì vậy, chẳng có lý do gì mà giá trị của nó lại không tăng, trừ khi bị phá giá có chủ ý.

Là một ông trùm Internet, McAfee tuyên bố sẽ chỉ mua bán những thứ bình thường nhất bằng bitcoin để chứng minh cho những người nói ông bị điên rằng, trong quá khứ người ta cũng từng nghĩ ô tô là điều hoang đường

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi