Phương pháp kiếm tiền thụ động? Cách kiếm tiền online (MMO) mới nhất 2022

CASE STUDY PHÂN TÍCH PEST: COCA-COLA
BitMEX (BMEX) là gì? Tổng quan thông tin về BMEX Token
Cần đảm bảo các điều kiện – thủ tục gì khi vay tiền online?

Thu nhập thụ động là nguồn tiền nhàn rỗi mà bạn có thể nhận được vào mỗi tháng khi không phải đi làm. Thu nhập này có thể là lương hưu hoặc từ các dịch vụ mà bạn đang cho thuê để đem về nguồn tiền đều đặn mỗi tháng. Trong thời đại 4.0 ngày nay, thu nhập thụ động là một nguồn tiền vô cùng quan trọng cho việc phát triển và làm giàu. Vậy làm thế nào để kiếm được tiền thụ động hàng tháng, cách kiếm tiền online không cần vốn sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau đây.

Phương pháp kiếm tiền thụ động MMO năm 2022

Phương pháp kiếm tiền thụ động MMO năm 2022

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động là dòng tiền mà mọi người làm việc không qua nhiều hoặc không phải làm việc mà vẫn có thu nhập. Những công việc để kiếm thêm thu nhập thụ động thường không đòi hỏi phải bỏ ra nhiều sức lao động thậm chí là không phải lao động

Thu nhập thụ động ngày nay không còn xa lạ gì đối với mọi người đặc biệt là giới trẻ, có thể thấy đây là một cơ hội cực lớn đối với mọi người. So với những thời gian trước khi chưa có sự phát triển của Internet thì việc kết nối với mọi người là việc rất khó khăn nhưng hiện tại thì việc kết nối này không những dễ dàng mà còn tạo ra sự mua bán trao đổi hoặc dịch vụ ngày càng phát triển tạo nên một khái niệm MMO (Make Money Online) hay còn được hiểu là kiếm tiền online.

VD: Thu nhập thụ động cũng xuất phát từ khái niệm này điển hình là việc là bạn có thể bán những khóa học quay sẵn rồi mọi người có thể vào đó mua chẳng hạn.

Hướng dẫn cách tham gia IDO trên FalconSwap dễ hiểu

Đặc điểm của kiếm tiền online

Sau khi biết được thu nhập thụ động xuất phát từ kiếm tiền online (mmo) thì mọi người cùng mình tìm hiểu về những đặc điểm của nó nhé.

Thu nhập thụ động là nguồn tiền nhàn rỗi

Nếu thử suy nghĩ kĩ về tại sao nó nhàn rỗi bởi vì nếu như trước kia để có thể kiếm tiền thì mọi người sẽ đi làm cho những công ty để mỗi tháng được nhận tiền lương và từ đó có tiền để chi trả những khoản chi tiêu. Còn kiếm tiền online thì mọi người chỉ cần một thiết bị có thể kết nối mạng là đã có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền của mình rồi.

Thu nhập thụ động không giới hạn số lượng nguồn

Vậy không giới hạn lượng nguồn có thể được hiểu như thế nào? Rất đơn giản số lượng nguồn thu nhập ở đây bạn có thể hiểu như nếu như làm cho công ty thì mọi người phải làm việc ở văn phòng, ở công xưởng hoặc tại địa điểm của công ty. Nếu mọi người nhận thêm việc ở công ty khác thì sẽ không linh hoạt trong việc di chuyển, không đủ thời gian để làm. Nhưng đối với thu nhập thụ động thì khác nếu như một người làm việc về thiết kế ảnh thì họ có thể nhận việc từ nhiều khách mà không phải đi lại và linh động trong thời gian.

Thu nhập thụ động thường ít tiền nếu rủi ro thấp và sẽ rủi ro cao nếu kiếm được nhiều tiền

Thu nhập thụ động đa số phụ thuộc vào những tác động ban đầu của bản thân người tạo ra nguồn thu, sau dần sẽ là quá trình hoàn thiện để nguồn thu nhập này hình thành. Quá trình này cũng tiềm ẩn những rủi ro phát sinh.

Có nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập thụ động nhưng có phương pháp sẽ kiếm được ít thì số vốn hay công sức bạn bỏ ra không nhiều còn những công việc có rủi ro cao đòi hỏi bạn phải có thêm kĩ năng và kinh nghiệm cũng như số vốn phải nhiều hơn.

VD: Bạn đầu tư vào một kênh youtube khác với những người đi đầu tư coin và chứng khoán, vì họ có cái nhìn vĩ mô hơn để có thể nắm bắt thị trường vào kiếm tiền từ đó.

Flash Loan là gì? Flash Loan Attack hoạt động như thế nào?

Vì sao nên kiếm tiền thụ động?

Thu nhập thụ động không có nghĩa không cần lao động mà vẫn sinh ra tiền. Việc đầu tiên để có thu nhập thụ động là phải đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch. Sau đó, tiền sẽ đổ về túi bạn một cách thụ động trong lâu dài, đó là thu nhập thụ động.

Nếu bạn đầu tư mạnh tay thì các khoản bạn nhận được từ cổ tức và chứng khoán sinh lời từ 15%, 20% đến 25% hàng năm thì thu nhập thụ động sẽ được tạo ra. Chỉ với nguồn thu nhập này, bạn đã có thể trì chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Top phương pháp kiếm tiền thụ động không cần vốn

Sau đây Finnews24 sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu những phương pháp kiếm tiền thụ động không cần vốn đang được áp dụng trên Việt Nam và cả thế giới. Hãy đọc hết để biết mình đã từng kiếm tiền từ nền tảng này chưa nhé

Kiếm tiền từ các Group và Fanpage trên mạng xã hội

Những Group và Fanpage họ kiếm tiền bằng cách nào? Cách kiếm tiền phổ biến nhất của Group và Fanpage hiện nay là cho các thương hiệu, nhãn hàng quảng cáo trên Group và Fanpage của họ. Cách này hiện nay khá phổ biến vừa giúp các nhóm có thu nhập để sáng tạo ra nội dung hay để phục vụ các thành viên và các group cũng vậy. Bạn cũng thử xây dựng cho riêng mình một Group hoặc Fanpage để bắt đầu kế hoạch kiếm tiền của mình trên đó nhé

Kiếm tiền thụ động thông qua phương pháp Stake và Lending Coin trên sàn Binance

Phương pháp Stake được hiểu là sự thay thế ít tốn tài nguyên hơn cho các hoạt động đào tiền điện tử. Việc góp cổ phần là việc giữ tiền điện tử trong ví phù hợp và thực hiện các hoạt động khác nhau trên mạng để nhận thưởng cho cổ phần. Số token mà mọi người nắm giữ đem lại tiền thưởng cho người dùng để họ duy trì tính bảo mật của mạng thông qua chính quyền sở hữu của họ.

Lending được hiểu là cho vay, tức nghĩa người khác dùng của cải hoặc tiền mặt của họ để cho một người vay và đem về lợi tức theo quy định của pháp luật, đàm phán .

Kiếm tiền từ Affiliate marketing

Làm affiliate đã là một thuật ngữ cực kỳ quen thuộc sau khi nền tảng tiktok hot tại Việt Nam, khi mà nhà nhà người người đều sử dụng tiktok như một thói quen hàng ngày. Thì những người sáng tạo nội dung (Tiktoker) đã sử dụng thương hiệu của mình và gắn thêm các link affiliate marketing từ trang tiktok của mình về các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… hoặc về các website thương mại khác.

Ngoài tiktok ra thì cũng có rất nhiều cách kiếm tiền từ làm affiliate marketing như trên trang Fanpage và các Website. Mọi người có thể đăng bài viết phục vụ người đọc và từ đó được chính Facebook trả tiền hoặc các nhãn hàng hay thương hiệu nhờ quảng cáo trên Fanpage của bạn. Trên website chủ blog chỉ cần đăng kí một tài khoản adsense là được google trả tiền cho mỗi một lượt xem quảng cáo của người dùng.

Kiếm tiền online từ việc viết Blog thông qua Google Adsense

Nếu đã là một thế hệ sử dụng mạng điện tử như ngày nay thì chắc hẳn chúng ta khi vào một trang website nào đấy sẽ thấy những banner động đang hiển thị hay là những banner giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của một nhãn hàng nào đấy. Nhưng đa số sẽ ở những trang Website về Blog bởi Blog được tạo ra để thu hút mọi người vô đọc tìm hiểu và học hỏi vậy nên chủ blog đã đăng kí tài khoản google adsense để có thể cho phép google quảng cáo trên website của mình. Tiền được hưởng là số lượng người nhìn thấy banner ấy, vậy càng nhiều traffic thì càng có nhiều thu nhập.

Kiếm tiền bằng việc sáng tạo nội dung Youtube

Sáng tạo nội dung Youtube vẫn là một ngách trong kiếm tiền MMO hay còn gọi là kiếm tiền thụ động chưa bao giờ là hết nóng cả, bởi đây là thuật ngữ đã được rất nhiều người tìm hiểu không những được thỏa mãn niềm đam mê của mình mà còn kiếm được thêm một khoản thu nhập khá cao từ nó. Vì thế độ cạnh tranh của Youtube ngày càng lớn và nội dung của nó ngày càng đa dạng.

Để kiếm được thu nhập thụ động từ youtube, có video để up thôi là chưa đủ, bạn phải làm sao để video của bạn có nhiều lượt view, có view rồi mới có người xem mới click quảng cáo cho bạn, bạn mới kiếm được tiền từ Youtube. Bạn cũng có thể kéo người dùng từ Facebook qua kênh youtube của mình để đẩy lượt xem.

Đào Bitcoin kiếm tiền

Đào Bitcoin ( mining btc ) còn có tên là thu thập Bitcoin. Hiểu nôm na, đào Bitcoin là giải quyết một mua bán trong cơ sở Blockchain của Bitcoin. Kể từ lúc làm xong việc phải làm, người tham gia sẽ nhận được phần thưởng tương xứng – là vì Bitcoin ( btc ) .

Để bắt đầu kiếm tiền từ Bitcoin thì việc đầu tiên của bạn là tạo cho mình một chiếc ví để lưu trữ Bitcoin.

Sau khi đã tạo xong ví, để bắt đầu kiếm Bitcoin bạn cần tham gia vào một mỏ khai thác Bitcoin. Mỏ Bitcoin là một nhóm các hệ thống đào Bitcoin kết hợp sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều Bitcoin.

Khai thác mỏ Bitcoin là một lĩnh vực khá cạnh tranh bởi ngày càng có nhiều hệ thống đào với phần cứng hiện đại nhất nhưng khó có thể đào mỗi ngày. Trước khi bắt đầu đào Bitcoin, bạn cần phải tính toán thật kỹ, liệu rằng việc đào Bitcoin có mang lại lợi nhuận cho mình không. Cách tốt nhất để làm việc này là hãy thử sử dụng một máy tính cá nhân đào Bitcoin.

Pi Network là gì? Cách đào Pi mới nhất bằng điện thoại 2022

Các App đầu tư kiếm tiền online

Sau khủng khoảng đại dịch mọi người đã đi tìm thêm kiến thức để update cho bản thân thì cùng lúc đó các game NFT, các loại coin và các app đầu tư đã ra đời. Với cách hoạt động khá giống chứng khoán đòi hỏi người tham gia phải có kinh nghiệm và kiến thức đủ nhiều để có thể kiếm tiền từ nó.

3 App kiếm tiền đang hot nhất hiện nay:

1- Ví điện tử Momo

Ở thời điểm hiện tại, momo đang thực hiện kế hoạch giới thiệu rộng rãi ví tiền online này siêu mạnh , nổi bật là kế hoạch mời bạn bè tham gia momo. Những người nhiều khả năng làm ra tiền với mức hoa hồng lên đến 500k cho một lần mời thành công.

Kiếm tiền thụ động thông qua ứng dụng ví MOMO

Kiếm tiền thụ động thông qua ứng dụng ví MOMO

2- InfoQ – App khảo sát kiếm tiền

Infoq là một trong những app tìm hiểu làm ra tiền được đánh giá cao nhất ngày nay. Infoq thuộc công ty GMO Internet – đơn vị số 1 trong ngành thăm dò khu vực kinh doanh tại xứ sở anh đào và ở thời điểm hiện tại, nó tiến triển ra khoảng trên 40 đất nước.

Kiếm tiền trực tuyến (MMO) cùng ứng dụng infoQ

Kiếm tiền trực tuyến (MMO) cùng ứng dụng infoQ

3- VN Ngày Nay – App đọc báo kiếm tiền

Bằng cách tiết kiệm xu, khách hàng nhiều khả năng thực hành đổi xu lấy thẻ phone, hoặc tiền. Dù không kiếm được cực kỳ nhiều tiền, tuy nhiên đây còn là app khá hay đó chứ, bạn vừa có khả năng đọc tin tức, thay đổi thông tin mà lại kiếm thêm được thẻ nạp mobile.

Đọc báo kiếm tiền cùng ứng dụng VN Ngày Nay

Đọc báo kiếm tiền cùng ứng dụng VN Ngày Nay

Làm thế nào để kiếm tiền bằng điện thoại di động

Cách kiếm tiền thụ động (mmo) trên điện thoại di động là có thật, và nó dễ để hiểu và dễ thực hiện. Chỉ phải có trong tay điện thoại thông minh chạy những ứng dụng android hay ios, bạn nhiều khả năng tải sử dụng và làm theo các bước giản dị để làm ra tiền trên đó. Cách kiếm tiền trực tuyến này không nhất thiết vốn bỏ ra, chẳng có nguy cơ nên mọi người đều nhiều khả năng gia nhập. Tiền thù lao trả qua các cách thức tiền mặt , thẻ cào, paypal tùy vào từng sử dụng. Những phần mềm kiếm ra tiền như MoMo, MB Bank, VN Ngày Nay …

Bí quyết kiếm tiền với chiếc điện thoại di động

Bí quyết kiếm tiền với chiếc điện thoại di động

Bạn nên chuẩn bị số vốn tầm 100 USD. Sau đó mở một tài khoản Binance, quy đổi USD thành USDT (nên nhớ là chỉ để ở USDT), tiếp theo thì dùng toàn bộ 100 USD này cho vào Lend Coin, lãi suất sẽ tự đồng về tài khoản của bạn. Nếu so với việc gửi tiền ngân hàng bằng VNĐ thì hình thức quy đổi thành USDT và cho vay bằng USD sẽ mang lại giá trị cao hơn.

Những cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày uy tín nhất năm 2022

Cách kiếm tiền thụ động lên đến 10 triệu mỗi tháng

Để kiếm được 10 triệu mỗi tháng từ hoạt động kiếm tiền online không khó nhưng đòi hỏi các bạn cần có kĩ năm mềm, vì bạn chính là người đem lại việc là cho mình. Khi đó các bạn có thể làm những công việc tự do như (Freelancer) thiết kế đồ họa như Logo, bộ nhận diện thương hiệu. Hoặc đi tham gia vào những nhóm họ cần tuyển cộng tác viên cho những dự án, bạn có thể apply vào đó để được nhiệm vụ về telesales hoặc là viết bài chăm sóc các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài những các đó mọi người có thể tham khảo thêm các phương pháp đầu tư về chứng khoán, coin để sinh lời. Hoặc là mọi người có thể kiếm tiền trên app điện thoại mà mĩnh đã gợi ý.

Nguồn : Sininvest.vn

Nguồn : Sinvest.vn

Bạn hãy xây dựng 1 – 10 trang Web chia sẻ kiến thức về đầu tư Forex, sau đó dùng trang Web của bạn đăng ký trở thành IB cho các sàn giao dịch và đồng thời đăng ký website cho hệ thống Google Adsense. Vậy là xong, thu nhập thậm chí có thể lên đến hơn 100 triệu đồng nếu bạn xây dựng nội dung và cộng đồng đủ tốt.

Social Token là gì? Xu hướng mới trên thị trường Coin sẽ bùng nổ!

Tổng kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết kiếm tiền thụ động là gì và những phương pháp mới nhất để kiếm tiền online ngay tại nhà. Finnews24 nhận mạnh rằng việc kiếm tiền nhàn rỗi từ các quỹ đầu tư là một việc làm hết sức rủi ro, các bạn không nên ủy thác đầu tư với những cam kết lợi nhuận khủng lớn hơn 15%/ tháng so với ngân hàng. Chúc các bạn thành công và đạt được sự thịnh vượng tài chính.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi