Polkadot có thể dễ dàng tăng 70% không?

Đây là vùng kháng cự quan trọng tiếp theo sau khi BTC vượt qua $ 50k
Singapore tăng cường hướng dẫn quảng cáo tiền kỹ thuật số, đóng cửa các máy ATM tiền điện tử trong nước
Khối lượng giao dịch Bitcoin giảm hơn 3,6 nghìn tỷ USD trong Q1

Giá Polkadot đang phát tín hiệu tăng cao hơn do sự phát triển gần đây đã chuyển đổi kháng cự nặng đô thành hỗ trợ. Động thái này có khả năng kích hoạt một cuộc biểu tình phá vỡ kháng cự ngay lập tức.

DOT đã cố gắng vượt qua kháng cự $ 22,5 trong bảy ngày nhưng đều thất bại. Rào cản này khá khó nhằn đối với altcoin kể từ khi lần đầu tiên bị phá vỡ vào ngày 21 tháng 1. Các cuộc retest khác sau lần downswing này đã không mang lại kết quả.

Vào ngày 3 tháng 4, giá Polkadot đã cố gắng tạo ra một thanh nến hàng ngày đóng cửa trên $ 22,5, báo hiệu sự bứt phá. Ngoài ra, DOT đã kiểm tra lại thành công mức hỗ trợ mới được lật và duy trì trên mức đó.

Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá Polkadot sẽ bắt đầu xu hướng tăng của nó và tiến tới ngưỡng cản tiếp theo ở mức $ 30,48. Động thái này sẽ tạo thành một mức tăng 33% và có thể là nơi mà xu hướng tăng bị giới hạn đối với DOT.

Mặc dù khó xảy ra, nhưng áp lực mua tăng mạnh có thể khiến giá Polkadot tăng lên $ 38,03, nâng tổng mức tăng lên 70%.

Biểu đồ DOT/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Việc DOT duy trì trên mức hỗ trợ $ 22,5 là rất quan trọng để đợt tăng giá diễn ra. Thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 20,17 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Động thái này sẽ không chỉ biến hỗ trợ $ 22,5 thành kháng cự mà còn tạo ra một đáy thấp hơn bên dưới ranh giới tăng giá.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi