Polkadot trên coinbase đã tăng hơn 70% trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo

Polkadot, mã thông báo cho chuỗi hợp đồng thông minh cùng tên, đã tăng hơn 70% chỉ trong bốn giờ trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ . Tuy nhiên, giá trên các sàn giao dịch khác theo sau đợt bán tháo lớn hơn trên thị trường.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt bán tháo lớn kể từ thứ Hai khi  bitcoin (BTC, + 4,16%) , đồng tiền điện tử số 1 tính theo vốn hóa thị trường, giảm mạnh xuống dưới 30.000 USD trong giờ giao dịch đầu ngày thứ Ba tại Mỹ, lần đầu tiên kể từ tháng Giêng. Giá của DOT, cùng với hầu hết các loại tiền điện tử thay thế chính, cũng giảm, xuống mức thấp nhất là $ 13,04 trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinDesk 20.

Tuy nhiên, giá của DOT là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong ngày trên Coinbase; nó đã tăng cao tới 22,80 đô la vào khoảng 12:00 trưa theo giờ ET Thứ Ba, tăng hơn 70% trong bốn giờ, theo dữ liệu từ TradingView và Coinbase.

Cặp giao dịch DOT / USD trên Coinbase
Nguồn: TradingView

Người phát ngôn từ Coinbase nói với CoinDesk rằng nhóm hiện đang điều tra những gì đã xảy ra và cho biết sự chênh lệch giá của DOT (-0,26%) giữa Coinbase và các sàn giao dịch lớn khác có thể do chức năng “gửi và nhận” bị vô hiệu hóa như một phần của “ biến cố.”

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco cũng đã chuyển các cặp giao dịch DOT / USD và DOT / BTC trên nền tảng chuyên nghiệp Coinbase Pro của mình sang chế độ chỉ giới hạn lúc 1:35 chiều theo giờ ET do sự cố.

DOT / USD và DOT / BTC “đã được chuyển sang giới hạn chỉ để làm giảm (sic) sự biến động dự kiến ​​khi giá tài sản trở lại ngang bằng với các sàn giao dịch khác sau khi sự cố được giải quyết”, người phát ngôn cho biết.

Đã có một sự cố liên quan đến giao dịch DOT trên Coinbase vào ngày 20 tháng 6, nhưng theo cả trang web và người phát ngôn, bản sửa lỗi đã được thực hiện vào ngày 21 tháng 6. Gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử của Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp giao dịch DOT vào ngày 16 tháng 6.

Vào thời điểm báo chí, DOT đang đổi chủ ở mức 15,17 đô la trên Coinbase , phù hợp với giá của nó hiển thị trên CoinDesk 20.

SHARE