Polkastarter là gì (POLS) là gì? Thông tin Token POLS chi tiết!

Aurora là gì? Toàn cảnh hệ sinh thái Aurora Network
COS Coin Là Gì? Thông Tin Và Triển Vọng Đầu Tư Contentos
ACS là gì? Tìm hiểu gói vay tiền mặt tại ACS Việt Nam

Polkastarter là một sàn giao dịch phi tập trung công khai (permissionless DEX) được xây dựng để đấu giá và cho các nhóm token chuỗi chéo. Vậy Polkastarter là gì hãy theo dõi bài viết sau đây của Finnews24.

Polkastarter là gì và hướng dẫn dùng Polkastarter

Finnews24.com : Polkastarter là gì và hướng dẫn dùng Polkastarter

Polkastarter là gì?

Polkastarter là một sàn giao dịch phi tập trung công khai (permissionless DEX) được xây dựng cho các pool token cross-chain và đấu giá, cho phép các dự án huy động vốn trong một môi trường phi tập trung và có thể tương tác dựa trên Polkadot.

Polkastarter được lấy cảm hứng từ các tính năng chuỗi chéo và không cần sự cho phép của Polkadot, với tầm nhìn cho phép các dự án huy động vốn trong một môi trường an toàn, bất biến, phi tập trung và đáng tin cậy.

Polkastarter cho phép các dự án gây quỹ từ cộng đồng các nhà đầu tư chuyên nghiệp và bán lẻ. Tương lai của việc huy động vốn sẽ được phân cấp, nhưng nó sẽ chỉ mở rộng quy mô nếu nó cho phép hoán đổi token có thể tương tác thông qua một nền tảng được quản lý tốt và cộng đồng được khuyến khích.

Token POLS đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Polkastarter bằng cách là token để staking và quản trị. Cả hai tính năng này đều rất cần thiết để thu hút và giữ chân các thành viên cộng đồng chất lượng cao lâu dài với tư cách là chủ sở hữu token chia sẻ tầm nhìn của cả Polkastarter và các dự án sử dụng nền tảng của Polkastarter để gây quỹ.

Polkastarter có một số tính năng không có trong các dự án DEX khác.

Staking

Staking POLS cũng không khác các hình thức stake khác trên các sàn giao dịch, khi stake trader phải khóa token của họ trong một một khoảng thời gian để cung cấp một tiện ích nhất định cho mạng lưới, để đổi lấy phần thưởng đặt cược.

Tuy nhiên stake trên mạng Polkastarter sẽ có các tiện ích khác nhau mà các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho Mạng Polkastarter và những gì họ nhận lại được. Đây là cách hoạt động của việc staking Polkastarter ($ POLS).

Staking để nhận phần thưởng Pool

Các nhà cung cấp thanh khoản trên Polkastarter sẽ đủ điều kiện để đặt cọc POLS để được cắt giảm phí nhóm token trong ngày. Khi nhóm token trên Polkastarter được tạo, người tạo nhóm phải trả một khoản phí cố định cho tổng số tiền huy động được. Một phần trăm của khoản phí này sẽ được chuyển cho những người lập POLS.

Hãy kiểm tra một ví dụ về ETH MVP: Nếu người tạo pool nhận được 1000 ETH cho việc bán token của mình và phí cố định ở mức 1%, 10 ETH sẽ được khấu trừ từ giao dịch mua của anh ta. Một phần của 10 ETH đó sẽ được phân phối cho các nhà phân phối POLS vẫn chưa xác định được tỷ lệ phần trăm chính xác sẽ đến với các nhà lập POLS.

Phần thưởng stake cũng sẽ được phân phối theo các chu kỳ được xác định trước. Nếu người dùng nắm giữ 2% tổng số POLS đã đặt cược trong một chu kỳ, người dùng đó sẽ nhận được tương đương với 2% của tất cả các phần thưởng stake trong cùng khoảng thời gian đó. Nếu trong khoảng thời gian đó Polkastarter tạo ra 1.000 ETH cho nhóm phần thưởng stake, người dùng đó sẽ nhận được 20 ETH.

Quan trọng: Người dùng mạng Polkastarter chỉ đủ điều kiện để stake sau khi cung cấp thanh khoản cho các pool Polkastarter. Người dùng tạo pool có trạng thái cộng tác viên cho phép họ nhận phần thưởng stake và các đặc quyền khác. Những người đóng góp có thể mất trạng thái stake nếu họ ngừng cung cấp tính thanh khoản cho mạng lưới.

Staking để có quyền sử dụng pool

Sẽ luôn có các dự án thực hiện bán token với nhu cầu rất cao. Nhu cầu này thường vượt cung nhiều lần, một tình huống mà người mua mô tả là “đăng ký quá mức X lần”. Polkastarter dự đoán rằng sẽ có nhiều nhóm bán token được đăng ký quá mức và doanh số bán hàng trên nền tảng. Vậy cách công bằng nhất để phân phối quyền truy cập vào một tài sản rất khan hiếm mà vẫn mang lại lợi ích cho Hệ sinh thái Polkastarter là gì? Đó là sử dụng POLS làm chìa khóa để truy cập.

Đối với các nhóm yêu cầu cao, quyền truy cập có thể bị giới hạn ở những người đóng góp mạng và thanh khoản hàng đầu. Bảo vệ mật khẩu và lập danh sách trắng là những tính năng tiềm năng có thể cung cấp thêm các giới hạn. Tuy nhiên, để gắn kết lợi ích của toàn bộ cộng đồng Polkastarter một cách tốt nhất, token POLS có thể được sử dụng làm cơ chế điều phối.

Ví dụ: nếu các thành viên cộng đồng muốn truy cập vào một số pool token nhất định, họ phải đặt cọc token POLS. Tất nhiên, người tạo pool token có toàn quyền tự chủ đối với quá trình này. Đối với các dự án sử dụng nền tảng Polkastarter, mục tiêu của Polkastarter là tạo ra các cộng đồng chủ sở hữu token đa dạng trung thành với dự án và đầu tư vào thành công của dự án trong dài hạn.

Người tạo pool có thể kích hoạt staking POLS để giới hạn quyền truy cập pool dành riêng cho người nắm giữ POLS.

Staking cho quản trị

Khung quản trị Polkastarter nhằm mục đích xây dựng một giao thức vững chắc và bền vững để phát triển và sử dụng. Chủ sở hữu POLS sẽ có thể bỏ phiếu cho các sáng kiến ​​hệ sinh thái, phát triển tính năng mới, thông số kỹ thuật phân phối phần thưởng thanh khoản và các ứng dụng khác.

Chủ sở hữu POLS cần phải đóng góp POLS để có thể bỏ phiếu và gửi đề xuất. Các đề xuất sẽ được thảo luận đầu tiên ngoài chuỗi trên nền tảng quản trị Polkastarter. Ý tưởng của cơ chế bỏ phiếu trước này là thúc đẩy thảo luận đề xuất trước khi đệ trình trên chuỗi.

Khi đề xuất đã sẵn sàng được gửi, sẽ có một cuộc bỏ phiếu trực tuyến. Sau đó, mọi đề xuất chiến thắng đều được nhóm quản lý và phát triển Polkastarter xem xét và áp dụng.

Tóm lược

Staking là một tính năng quan trọng của Hệ sinh thái Polkastarter và là trường hợp sử dụng chính cho token POLS. Staking cho phép:

Khuyến khích cung cấp thanh khoản.

Quyền truy cập vào Phần thưởng Pool.

Tiếp cận với việc bán token đã đăng ký quá mức.

Quản trị.

Giới thiệu Lộ trình phát triển Polkastarter

Phiên bản cuối cùng của Polkastarter sẽ cho phép các token pool dựa trên Polkadot để các dự án có thể huy động vốn trong một môi trường phi tập trung và có thể tương tác. Tuy nhiên, để đạt được đầy đủ tầm nhìn của Polkastarter, do Polkadot chưa sẵn sàng cho việc triển khai các hợp đồng thông minh, lộ trình của Polkastarter sẽ có hai giai đoạn riêng biệt.

Giai đoạn 1: Bắt đầu với việc ra mắt sản phẩm khả dụng tối thiểu (MVP) trên mạng Ethereum. Mục tiêu của giai đoạn này là kiểm tra việc hoán đổi và giao thức giao dịch token, thu thập phản hồi của người dùng và chuẩn bị một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ có thể được chuyển sang Polkadot. Với nhiều dự án Polkadot tương thích với EVM đang cạnh tranh để trở thành Parachains, Polkastarter tự tin rằng công việc của họ trên Ethereum sẽ cho phép thực hiện công việc phát triển bootstrap trên Polkadot.

Giai đoạn 2: Chứng kiến ​​sự ra mắt đầy đủ của sản phẩm hoạt động trên môi trường Polkadot, cho phép các dự án Polkadot gây quỹ trong DOT hoặc bất kỳ token dựa trên Polkadot nào khác mà dự án chọn để huy động. Tầm nhìn của nhà phát triển là Polkastarter cung cấp các cross-chain pool và bán token, bằng cách tận dụng các cầu nối của Polkadot như BTC, ETH và USDT.

Tiến trình triển khai:

Q4 2020 – Giai đoạn 1 (Sản phẩm khả dụng tối thiểu – Minimum Viable Product):

Polkastarter 1.0 (Ethereum Beta).

Danh sách blockchain mở.

Khai thác thanh khoản.

Những thông tin cần khi swap token, bao gồm hợp đồng thông minh, tỷ lệ hoán đổi.

Fixed Swap pool công cộng và pool riêng tư.

Các tính năng chống lừa đảo như xác minh hợp đồng thông minh.

Cảnh báo trượt giá cao.

Giới hạn đầu tư tối đa cho mỗi người dùng.

Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

2021 – Giai đoạn 2:

Nguyên mẫu sẽ ra mắt trong hệ sinh thái Polkadot vào năm 2021. Giai đoạn này sẽ bao gồm việc ra mắt nhóm mã thông báo đa chuỗi (Ethereum và Polkadot) và sau đó là swap token cố định cross-chain đầu tiên sử dụng các tính năng tương tác của Polkadot; Tích hợp KYC cho những nhóm yêu cầu nó; và sự phát triển của các cơ chế đặt cược như Đặt cược để nhận Phần thưởng chung và Đặt cược để quản trị.

Quý 1 năm 2021:

Polkastarter 2.0.

Multi- chain token pool (Ethereum và Polkadot).

Staking cho Governance.

Staking để nhận Phần thưởng Pool.

Bỏ phiếu dự án nổi bật do cộng đồng hỗ trợ.

Tích hợp KYC đầy đủ.

Quý 2, Quý 3 và Quý 4 năm 2021

Polkastarter 3.0.

Cross-chain token swaps

Hoán đổi tỷ lệ động.

Đấu giá kín.

Ra mắt mô hình quản trị.

Nghiên cứu và phát triển DAO

Nền tảng quản trị.

Staking quản trị.

Ra mắt DAO hoạt động đầy đủ.

Cách mua Polkastarter Token ($ POLS)

Token tiện ích POLS đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Polkastarter bằng cách là token để truy cập pool, staking và quản trị. Những tính năng này rất cần thiết để thu hút và giữ chân các thành viên cộng đồng lâu dài chất lượng cao với tư cách là chủ sở hữu token chia sẻ tầm nhìn của cả Polkastarter và các dự án sử dụng nền tảng của Polkastarter để gây quỹ.

Chi tiết phân bổ token POLS:
Seed: 20% được mở khóa trước khi niêm yết, sau đó 10% hàng tháng trong 8 tháng.
Private: 25% được mở khóa trước khi niêm yết, sau đó 25% hàng tháng trong 3 tháng
Liquidity: 22,22% được mở khóa trước khi niêm yết, sau đó 8,88% hàng tháng trong 5 tháng, sau đó 6,67% hàng tháng trong hơn 1 tháng, sau đó 4,44% hàng tháng trong 6 tháng
Marketing: 20% được mở khóa trước khi niêm yết, sau đó 6,67% hàng tháng trong 12 tháng
Token cho Team và Foundation: 1 năm bị khóa hoàn toàn, sau đó 25% hàng quý.

Lộ trình phân bổ token POLS.

Sau đây là các bước để mua token POLS:

Bước 1: Mua tiền mã hóa.

Để có thể nhận được Polkastarter Token ($ POLS), trước tiên bạn phải sở hữu một trong những loại tiền mã hóa hàng đầu, bao gồm Ethereum, USDT và Bitcoin. Nếu bạn đã có những coin này, bạn có thể bỏ qua bước này. Có hàng trăm cách để mua tiền mã hóa, nhưng hai cách đáng tin cậy nhất là thông qua Coinbase và Metamask.

Mua ETH hay BTC trên Coinbase

Coinbase là một nền tảng an toàn giúp bạn dễ dàng mua, bán và lưu trữ các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, v.v. Đây là cách bạn mua tiền điện tử đầu tiên của mình trên Coinbase:

 • Đăng nhập vào Coinbase.
 • Chọn Mua / Bán ở phía trên bên phải.
 • Nhấp vào trường Mua để chọn tài sản bạn muốn mua.
 • Nhập số tiền bạn muốn mua bằng tiền mã hóa hoặc nội tệ của bạn.
 • Hãy chọn phương thức thanh toán.
 • Nhấp vào Xem trước Mua để xác nhận giao dịch mua của bạn (bạn luôn có thể nhấp vào mũi tên quay lại để thực hiện thay đổi).

Mua Ethereum trên Metamask

MetaMask là một ví tiền mã hóa nhưng cũng là một tiện ích mở rộng của trình duyệt web (có sẵn trong Chrome, Firefox và Brave) được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận Ethereum và ERC20. Nói cách khác, nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Ethereum.

Đây là cách bạn mua Ethereum trên Metamask:

 • Truy cập trang web Metamask.
 • Tải xuống tiện ích mở rộng.
 • Tạo một ví.
 • Nhấp vào “I Agree”.
 • Tạo một mật khẩu.
 • Lưu cụm từ sao lưu bí mật.
 • Xác nhận cụm từ sao lưu bí mật.
 • Bây giờ hãy nhấp vào “Buy”.
 • Nhấp vào “Continue with Wyre”
 •  Nhập số lượng ETH bạn muốn mua bằng USD.
 • Nhấp vào tiếp theo và sau đó chèn chi tiết thẻ tín dụng.
 • Chờ một chút và bạn sẽ nhận được ETH đầu tiên của mình trên ví Metamask.

Bước 2: Giao dịch Ethereum, Bitcoin và USDT của bạn để lấy POLS

Làm thế nào để mua $ POLS trong các sàn giao dịch tập trung

Đối với hầu hết các nhà đầu tư tiền mã hóa, sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung là một trong những phương tiện giao dịch phổ biến nhất. Các sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung giúp các nhà đầu tư giao dịch dễ dàng hơn vì họ hoạt động như một “người trung gian” và cung cấp các tính năng hoàn thiện hơn và tốt hơn, bao gồm hỗ trợ người dùng liên tục. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng và giao dịch dễ hiểu hơn. Các sàn giao dịch tập trung chính mà Polkastarter được liệt kê là Huobi và Gate. Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ bên dưới.

Okex – https://www.okex.com/spot/full/pols-usdt

Huobi – https://www.hbg.com/en-us/exchange/?s=pols_usdt

Gate- https://www.gate.io/trade/pols_usdt

Poloniex – https://poloniex.com/exchange/USDT_POLS

MXC – https://www.mxc.com/trade/easy#POLS_USDT

Bilaxy – https://bilaxy.com/trade/POLS_ETH

Livecoin – https://www.livecoin.net/en/trading/POLS_ETH

Biki – https://www.biki.com/trade/POLS_USDT

Bkex – https://www.bkex.com/trade/POLS_USDT

Để có danh sách đầy đủ các sàn giao dịch và các cặp giao dịch, bạn cũng có thể kiểm tra Coinmarketcap và Coingecko.

Coinmarketcap – https://coinmarketcap.com/currencies/polkastarter/markets/

Coingecko – https://www.coingecko.com/en/coins/polkastarter#markets

Cách mua $ POLS trong các sàn giao dịch phi tập trung bằng cách sử dụng Uniswap và Metamask

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là một loại trao đổi tiền mã hóa cho phép các giao dịch tiền điện tử ngang hàng trực tiếp diễn ra trực tuyến một cách an toàn và không cần trung gian.

Trong các giao dịch được thực hiện thông qua các sàn giao dịch phi tập trung, các thực thể bên thứ ba điển hình thường giám sát bảo mật và chuyển giao tài sản (ví dụ: ngân hàng, công ty môi giới chứng khoán, cổng thanh toán trực tuyến, tổ chức chính phủ, v.v.) được thay thế cho một chuỗi khối hoặc sổ cái phân tán.

Uniswap là sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung tốt nhất, tạo điều kiện cho các giao dịch tự động giữa các token tiền mã hóa trên chuỗi khối Ethereum thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Cách trao đổi POLS trên Uniswap bằng Metamask:

Bây giờ bạn đã có Ethereum (ETH) của mình trên Metamask (Kiểm tra Bước 1), chúng ta sẽ thực hiện từng bước để giao dịch trên Uniswap, sử dụng Metamask.

Bước một, truy cập Uniswap.

Sau đó nhấp vào “Trade”.

Nhấp vào “I understand” và sau đó “Import”.

Trên đầu vào “From”, chọn ETH.

Nhập số lượng ETH bạn muốn hoán đổi lấy POLS.

Nhấp vào “Swap”.

Và đó là nó! Token Polkastarter của bạn hiện đã ở trong ví của bạn.

Cách tham gia Polkastarter IDO Pool (Ethereum, BSC & Polygon)

Một số dự án Polkastarter thành công. Hình ảnh chụp từ Polkastarter.com.

Danh sách trắng

Để tham gia vào nhóm Polkastarter IDO, bước đầu tiên của bạn là được dự án đưa vào danh sách trắng. Danh sách trắng là một dạng xổ số, có nghĩa là mỗi dự án sẽ có một nhóm địa chỉ mà từ đó họ sẽ chọn ngẫu nhiên một nhóm địa chỉ nhỏ hơn để trở thành danh sách trắng.

Để được đưa vào danh sách trắng, bạn có hai lựa chọn:

Tùy chọn số 1: Giữ POLS

Đối với mỗi 250 POLS bạn có trong ví, bạn sẽ nhận được một “vé” sẽ được tính vào bạn trong lựa chọn danh sách trắng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu 750 POLS, bạn sẽ có 3 vé vào tên của mình khi bạn gửi địa chỉ của mình vào danh sách trắng. Các dự án chọn địa chỉ để đưa vào danh sách trắng một cách ngẫu nhiên, vì vậy bạn càng có nhiều vé, cơ hội được đưa vào danh sách trắng của bạn càng lớn.

Bạn có thể giữ POLS trong ví Ethereum hoặc BSC (Binance Smart Chain) của mình. Chủ sở hữu POLS trên Polygon không đủ điều kiện ở giai đoạn này.

Flash Loan là gì? Flash Loan Attack hoạt động như thế nào?

Tùy chọn số 2: Cung cấp thanh khoản (Provide Liquidity)

Nếu bạn cung cấp tính thanh khoản cho nhóm ETH-POLS trên Uniswap hoặc nhóm BNB-POLS trên PancakeSwap, thì token LP của bạn cũng sẽ được tính vào vé để được đưa vào danh sách trắng. Mỗi token LP tương đương với 100 POLS. Do đó, 250 POLS cần thiết cho một vé tương đương với 2,5 token LP. Nếu bạn có 5 token LP (bằng 500 POLS), bạn sẽ có 2 vé.

Bộ tăng tốc (Boosters)

Ngoài ra, Polkastarter đang triển khai Boosters. Bạn càng giữ nhiều POLS (và LP POLS tương đương) trong ví, cơ hội đưa vào danh sách trắng thành công với hệ thống cân mới của Polkastarter càng cao.

Cách tính:

Hơn 250 POLS = 1,0 lần

Hơn 1.000 POLS = 1,1 lần

Hơn 3.000 POLS = 1,15 lần

Hơn 10.000 POLS = 1,20 lần

Hơn 30.000 POLS = 1,25 lần & Không có Cooldown (xem bên dưới để biết thêm thông tin về thời gian Cooldown).

Lưu ý:

Bạn không đổi POLS lấy vé; số lượng POLS mà bạn sở hữu chỉ đại diện cho “vé” cho quá trình lập danh sách trắng.

Mỗi ​​địa chỉ chỉ có thể được chọn một lần cho danh sách trắng của dự án (tức là bạn không thể nhận được phân bổ gấp đôi nếu địa chỉ của bạn được chọn hai lần, số trùng lặp sẽ không được tính).

Bạn phải giữ POLS trong ví của mình ít nhất 7 ngày trước IDO để các token có giá trị trong danh sách trắng.

KYC

Khi bạn đã gửi đơn đăng ký danh sách trắng của mình, bạn sẽ phải chờ nhóm xử lý tất cả các yêu cầu. Nhóm dự án sẽ chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng trong danh sách trắng và công bố kết quả trên kênh của họ.

Pi Network là gì? Cách đào Pi mới nhất bằng điện thoại 2022

Sau đó, các địa chỉ trong danh sách trắng sẽ cần phải hoàn thành KYC. KYC được hoàn thành để đảm bảo dự án ra mắt công bằng, không có bot nào bị liệt vào danh sách trắng do vô tình và đảm bảo tuân thủ quy định của khu vực.

Tham gia IDO

Hãy nhớ rằng: Polkastarter IDO sẽ chỉ xảy ra trên polkastarter.com

Bước 1: Truy cập www.polkastarter.com và nhấp vào “Go to App”.

Bước 2: Chọn IDO mà bạn muốn tham gia và đảm bảo rằng bạn đang ở trong mạng phù hợp (Ethereum, BSC hoặc Polygon). Tùy thuộc vào mạng bạn được kết nối, hãy đảm bảo rằng bạn có ETH, BNB hoặc MATIC trong ví của mình.

Bước 3: Kết nối Metamask. Đảm bảo bạn kết nối địa chỉ đã được đưa vào danh sách trắng.

Bước 4: Xem lại phân bổ tối thiểu và tối đa của Pool.

Bước 5: Nhấp vào “Join Pool”.

Bước 6: Đọc và Chấp nhận Tuyên bố từ chối trách nhiệm.

Bước 7: Tùy thuộc vào mạng bạn được kết nối, hãy nhập số ETH, BNB hoặc MATIC bạn muốn chi để mua token.

Bước 8: Nhấp vào nút “Join Pool”.

Bước 9: Trên cửa sổ bật lên, nhấp vào xác nhận giao dịch trên ví của bạn

Bước 10: Sau khi được xác nhận (hãy kiên nhẫn), bạn chỉ cần đợi thời gian chung kết thúc trước khi xác nhận token của mình.

Nhận token

Sau khi pool kết thúc, bạn sẽ có thể nhận các token của mình. Để nhận token của bạn, hãy truy cập lại trang của pool bạn đã tham gia. Nhấp vào ” Your Allocations”, sau đó nhấp vào “Claim Tokens”, Metamask sẽ mở ra và bạn sẽ phải xác nhận giao dịch. Bạn sẽ nhận được token trong ví của mình ngay sau đó.

Thời gian Cooldown

Nếu bạn tham gia IDO thành công, ví bạn đã sử dụng để mua token sẽ được đặt trong khoảng thời gian cooldown là 7 ngày. Trong 7 ngày đó, bạn sẽ không được đưa vào danh sách trắng cho IDO khác. Điều này nhằm đảm bảo sự công bằng trên toàn hệ sinh thái. Cần lưu ý rằng bạn phải giữ POLS trong ví của mình trong 7 ngày trước khi bạn có thể tham gia vào một IDO, vì vậy sẽ không có tác dụng gì khi chuyển POLS của bạn sang ví khác với hy vọng bỏ qua thời gian cooldown và tham gia vào IDO khác.

CoinBene là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch từ A-Z

Thời gian cooldown chỉ áp dụng cho các thành viên tham gia thành công IDO – tức là trao đổi ETH hoặc BNB để lấy token của dự án. Nếu người tham gia được đưa vào danh sách trắng thành công nhưng vì lý do này hay lý do khác không tham gia bán thành công, sẽ không có thời gian cooldown nào được triển khai và họ có thể đăng ký lại ngay lập tức cho vị trí trong danh sách trắng trong một dự án khác.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi nền tảng Polkastarter và cách nhận coin POLS của Polkastarter. Rất mong những thông tin này sẽ hữu ích cho các trader. Các thông tin ở trên mang tính chất tham khảo, không được coi là lời khuyên đầu tư và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm của dự án. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào vào thị trường tiền mã hóa.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi