Polytrade tác động trong thế giới thực của blockchain với Giao thức Trade Finance

Các công ty lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử thiết lập một “liên minh toàn vẹn” để xây dựng lòng tin
ETH sẵn sàng vượt trội hơn đáng kể so với BTC và các altcoin khác, theo KOL Justin Bennett
BTC vẫn còn khả năng kiểm tra lại $ 46k khi vùng này được giữ vững, theo kOL Michaël van de Poppe

Kể từ khi Satoshi Nakamoto phát minh ra Bitcoin vào năm 2008 đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều với nhau. Một số người yêu thích tiền điện tử, trong khi một số lại ghét nó. Nhưng những gì đã được nhất trí thì không ai có thể làm ngơ được và ít nhất thì không còn nữa. Một sự tăng cường niềm tin lớn cho khán giả trên toàn cầu sẽ là khi blockchain bắt đầu tác động đến thế giới thực và giải quyết một số vấn đề thực tế của nó.

Polytrade mang lại tài sản trong thế giới thực an toàn và được bảo hiểm cho thế giới tiền điện tử. Polytrade sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng tiếp cận với lãi suất thấp và tài chính nhanh chóng để giải phóng vốn lưu động quan trọng khai thác từ các nhà cho vay tiền điện tử. Mặc dù dự án sẽ bắt đầu tập trung vào tài trợ thương mại, nhưng cuối cùng, nó sẽ phát triển thành một giao thức cho vay toàn bộ cho các doanh nghiệp nhỏ. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến thương mại toàn cầu, GDP và thu nhập bình quân đầu người của các nền kinh tế.

Polytrade được sinh ra nhằm mục đích khai thác một lượng lớn tính thanh khoản của stablecoin và cung cấp nó cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tài trợ các khoản phải thu. Với nền tảng Polytrade, các SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) sử dụng nền tảng sẽ tiếp cận vốn lưu động nhanh hơn và rẻ hơn với ít quy tắc tuân thủ KYC hơn. Các nhà đầu tư (hoặc người cho vay) sẽ được tiếp cận với một cơ hội đầu tư duy nhất mà phần lớn chỉ dành cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Nền tảng cung cấp mức độ bảo mật cao cho các nhà đầu tư đồng thời cho phép họ kiếm được lợi nhuận hấp dẫn.

Một số ưu điểm chính của nền tảng Polytrade là:

Polytrade đã ra mắt MVP của mình tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới 2021 ở Dubai vào ngày 13 tháng 10. Piyush Gupta trong bài phát biểu quan trọng của mình đã công bố MVP cho khán giả với đầy đủ các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu bao gồm Alex Mashinsky của Celsius, Tiến sĩ Marwan Al Zarouni Giám đốc điều hành Trung tâm Blockchain Dubai, Serguei Popov Người sáng lập IOTA Foundation. Mainnet sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2022 lúc 10:10:10 hrs UTC.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://polytrade.finance/why-buy-trade/  

Đọc thêm: https://twitter.com/Polytrade_fin/status/1460183648313958401?s=20 

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi