PortAventura World Là Khu Nghỉ Mát Chủ Đề Đầu Tiên Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Bitcoin Vào Năm 2022

Bitcoin đang bị thao túng bởi giới cá mập khi chiếm giữ 1/3 nguồn cung
Shiba Inu coin tận dụng xu hướng của thị trường tiền điện tử để đạt mức cao kỷ lục
Citigroup đang tìm cách giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME

Theo PRNewswire , khu nghỉ mát tự hào có nhiều công viên giải trí nhất ở châu Âu, PortAventura World đang phát triển phần mềm để khách của mình có thể sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán nếu họ muốn làm như vậy.

Công viên giải trí PortAventura World sẽ cho phép hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin vào năm tới

PortAventura World là một khu phức hợp giải trí của Tây Ban Nha với hai công viên giải trí và sáu khách sạn được biết đến là khu nghỉ mát lớn nhất ở Nam Âu. Ngoài ra, nó có sáu khách sạn với 2.300 phòng. PortAventura  thu hút khoảng năm triệu du khách mỗi năm. Trong giai đoạn đầu, khu nghỉ mát sẽ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán tại tất cả các khách sạn.

Sáng kiến ​​này là một phần trong dự án chiến lược của công ty nhằm tăng cường số hóa và đổi mới, chẳng hạn như liên doanh chiến lược với LaLiga, sẽ cung cấp một cách giải trí mới thông qua trải nghiệm trò chơi điện tử và các sự kiện công ty gần đây ở định dạng kết hợp.

Sáng kiến ​​này sẽ được đưa ra vào đầu mùa giải 2022 trong thời gian tiếp nhận sáu khách sạn trong khu nghỉ mát. Bằng cách này, những khách thích tùy chọn thanh toán này sẽ thực hiện các giao dịch của họ một cách linh hoạt và an toàn bằng Bitcoin.

“Việc thúc đẩy các sáng kiến ​​như sáng kiến ​​này cho phép chúng tôi trở nên phù hợp với các xu hướng mới nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng; các yếu tố cần thiết để củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là một công ty hàng đầu và nhà đổi mới trong ngành giải trí, ”Giám đốc điều hành của PortAventura World, David García Blancas, tuyên bố.

Việc sử dụng tiền điện tử trong thương mại đã trở thành một xu hướng, đã được các công ty nổi tiếng quốc tế kết hợp trong tất cả các lĩnh vực trong những tháng gần đây.

Ông nói thêm: “Tại PortAventura World, chúng tôi đắm mình trong quá trình tăng tốc kỹ thuật số để cải thiện trải nghiệm của du khách và tiếp tục quảng bá những cách thức giải trí mới và sáng tạo.

Vẫn chưa rõ liệu các khoản thanh toán có được chuyển qua Lightning Network hay không. Hoặc liệu khu nghỉ dưỡng sẽ hợp tác với một nhà cung cấp thanh khoản nào đó để quá trình thanh toán diễn ra suôn sẻ hơn. Chúng ta hãy chờ xem.

>>>>(FinNews24) DeFi là gì? Tổng quan về tìm năng và cơ hội đầu tư
>>>>(FinNews24) Binary Option (quyền chọn nhị phân) là gì? Sự khác nhau giữa BO và Forex
>>>>(FinNews24) Giao dịch P2P là gì? Phương pháp giao dịch an toàn và hiệu quả

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi