QNT điều chỉnh sau khi bứt phá đường kháng cự 280 ngày – Những đồng coin giảm mạnh nhất trong tuần

SEC chỉ đích danh 9 token này là chứng khoán trong đơn khiếu nại giao dịch nội gián tại Coinbase
Binance dọa kiện Reuters sau khi tuyên bố sai sự thật rằng sàn giao dịch làm việc cho chính phủ Nga
Solana có khối lượng NFT cao hơn 136% thực sự vượt trội Ethereum?

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 7.

Các tiền điện tử này là:

Vào ngày 20 tháng 6, QNT đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2021. Nó tiếp tục đạt mức cao là $ 115 vào ngày 19 tháng 7.

Mặc dù giá đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng nó đã bật lên từ vùng ngang $ 100, xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này. Nếu QNT tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 155.

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự như QNT, SRM đã bứt phá lên đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 6. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu bất kỳ đợt chuyển động đi lên đáng kể nào, thay vào đó là dao động quanh mức đột phá.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng và hiện đã di chuyển lên trên mức 50. Đây là một dấu hiệu thường liên quan đến xu hướng tăng.

Nếu một chuyển động đi lên xảy ra, thì vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,90.

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

EGLD đã tăng bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 13 tháng 6. Gần đây nhất, giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của tam giác vào ngày 19 tháng 7 và đang quay trở lại gần với đường hỗ trợ của nó.

Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả sự đột phá và sự phá vỡ đều có khả năng xảy ra như nhau.

Mức kháng cự và hỗ trợ gần nhất lần lượt là $ 67 và $ 47.

Biểu đồ EGLD/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Vào ngày 13 tháng 6, SUSHI đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 1,10. Bất chấp sự phá vỡ, nó đã bắt đầu một chuyển động đi lên ngay sau đó và thu hồi lại vùng này, làm cho sự phá vỡ trước đó chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ).

Kể từ đó, SUSHI đã tạo ra một số đáy cao hơn và có thể đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, vẫn chưa được xác thực đầy đủ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo là $ 1,87.

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ICP đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Sự di chuyển đi lên này đã dẫn đến mức cao nhất là $ 7,84 vào ngày 18 tháng 7. Các kênh song song được coi là chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là sự cố sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Do đó, ICP phải bứt phá lên trên kênh để xu hướng được coi là tăng. Nếu nó quản lý để làm như vậy, giá có thể tăng lên $ 9,45.

Biểu đồ ICP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi